Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ với Phạm Băng Băng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lý Nhã Kỳ cho biết thân thiết với Phạm Băng Băng và mong muốn gặp lại cô trong thời gian sớm nhất.

Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng ghen tị khi nhiều lần chia sẻ tình bạn “xuyên biên giới” với nhiều ngôi sao nổi tiếng nước ngoài. Gần đây, cô khoe màn tương tác đặc biệt trên mạng xã hội với diễn viên TVB Xa Thi Mạn.

Ngày 2/4, trên trang cá nhân, mỹ nhân họ Lý đăng nhiều tấm hình cũ chụp cùng Phạm Băng Băng. Diễn viên "Khát vọng thượng lưu" khoe khéo tình bạn giữa hai người và mong muốn sớm gặp lại nữ diễn viên Hoa ngữ trong thời gian tới.

Bên dưới dòng chia sẻ, Lý Nhã Kỳ dính kèm hashtag: #LyNhaKy, #PhamBangBang #Friendship (tình bạn). Cô gặp Phạm Băng Băng trong những lần tham dự Liên hoan phim Cannes.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ với Phạm Băng Băng ảnh 1
Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ với Phạm Băng Băng ảnh 2
Lý Nhã Kỳ tiết lộ mối quan hệ với Phạm Băng Băng ảnh 3

Năm 2018, Phạm Băng Băng vướng phải scandal trốn thuế (ước lượng gần 2.000 tỷ đồng). Thời gian đó, nữ diễn viên “Võ Tắc Thiên” bị cắt hợp đồng quảng cáo, cấm sóng, sự nghiệp bị tụt dốc trầm trọng.

Lý Nhã Kỳ cho biết nhiều người nói cô giống minh tinh của Trung Quốc không chỉ ở ngoại hình, phong cách thời trang mà còn bị vướng vào nhiều thị phi. Cô bày tỏ: "Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ.

Thậm chí họ còn nói chúng tôi có cách đi trên con đường nghệ thuật và xây dựng danh tiếng cũng giống nhau, rồi đến tuổi của chúng tôi cũng bằng nhau, ngay cả thị phi cũng giống nhau. Lúc đầu có lẽ tôi cũng không tin nhưng bây giờ sau khi đọc bài này tôi tin. Vì ngay cả chúng tôi rơi vào thị phi cũng giống nhau đấy, và cách xử lý của tôi và cô ấy cũng giống nhau vì chúng tôi chọn im lặng và tiếp tục làm công việc của mình...".

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.