Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm'

Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm'
TPO - Chàng trai xuất hiện trong MV “Đừng hỏi em” của Mỹ Tâm cũng chính là “thầy giáo điển trai” trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 1 Mai Tài Phến tiếp tục gây “sốt” cộng đồng mạng khi xuất hiện trong MV “Đừng hỏi em” của ca sĩ Mỹ Tâm. Trước đó, chàng trai này được cư dân mạng tìm kiếm khi tham gia MV “Em gái mưa” của Hương Tràm.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 2 Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu. Anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM và hoạt động nghệ thuật đã gần 5 năm.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 3 Trước khi làm mưa làm gió trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm, Mai Tài Phến từng tham gia một số gameshow, phim sitcom "Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh" và "Điệp vụ Eva".
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 4 Mai Tài Phến từng tham gia chương trình “Gương mặt điện ảnh 2017” và giành giải quán quân. Tuy nhiên, trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của anh không gây được sự chú ý cũng như tạo được dấu ấn riêng.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 5 Cho đến khi xuất hiện trong 2 MV của Hương Tràm và Mỹ Tâm, Mai Tài Phến mới được cộng đồng mạng săn lùng. Hiện trang cá nhân của anh thu hút gần 100 nghìn lượt theo dõi.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 6 Mai Tài Phến sở hữu gương mặt điển trai, má lúm đồng tiền và chiều cao ấn tượng.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 7 Sau MV “Em gái mưa”, Mai Tài Phến và Hương Tràm dính nghi án hẹn hò. Mai Tài Phến thổ lộ anh và nữ ca sĩ đang trong thời gian tìm hiểu nhau.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 8 “Đến giờ này tôi chưa lên tiếng chính thức là vì tôi muốn nói chuyện và thống nhất với Hương Tràm trước. Tôi có thể nói chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè”- Hương Tràm nói.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 9 Bên cạnh đó, Mai Tài Phến khẳng định anh không sợ khán giả và công chúng cho rằng anh dựa vào mối quan hệ với Hương Tràm để tiến thân hay chiêu trò Pr. “Tôi có khả năng và tôi tự tạo cơ hội cho mình. Từ trước tới nay thành quả tôi đạt được đều dựa vào sức mình, không nhờ vả cũng không dựa vào ai. Nếu tôi không có khả năng, tôi không thể đi được đến ngày hôm nay”.
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 10
Mai Tài Phến là ai mà khiến Mỹ Tâm, Hương Tràm đều 'say đắm' ảnh 11 Hiện ngoài những vai diễn trong các dự án phim, Mai Tài Phến còn là gương mặt xuất hiện trong nhiều show thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng tại Sài thành.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10
TPO - Sau việc Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) giải quyết được tình trạng nghẽn lệnh, Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi yêu cầu Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẩn trương báo cáo việc áp dụng giao dịch lô tối thiểu 10 cổ phiếu như trước đây để bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.