MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube

MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube
TPO - MV được đầu tư công phu mang tên 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm với sự tham gia diễn xuất của anh chàng diễn viên điển trai Mai Tài Phến đã lọt top 7 những MV thịnh hành được xem nhiều nhất trên bảng xếp hạng Trending YouTube ngay sau khi ra mắt chưa đầy 24 tiếng đồng hồ.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 1 Sau gần 3 tháng kể từ thời điểm ca khúc “Đâu Chỉ Riêng Em” ra mắt và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu nhạc, Mỹ Tâm tiếp tục phát hành MV “Đừng Hỏi Em” như lời thông báo trước đó vài ngày. 
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 2 Tham gia MV mới lần này của Mỹ Tâm là anh chàng diễn viên điển trai Mai Tài Phến, người đang rất được chú ý sau khi đóng MV 'Em gái mưa' cùng nữ ca sĩ Hương Tràm.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 3 Với gương mặt nam tính, vóc dáng thư sinh, Mai Tài Phến được chú ý không kém các sao nữ chính khi tham gia đóng MV cùng họ và đang rất đ giới trẻ yêu mến. Có thể nói, sự góp mặt của Mai Tài Phến cũng chính là yếu tố giúp MV 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết ngay khi vừa mới ra mắt.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 4 Chưa đầy 12 giờ đồng hồ, ca khúc và câu chuyện tình đầy xúc động trong MV đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng với hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, ca khúc đã lọt top 7 những MV thịnh hành được xem nhiều nhất trên bảng xếp hạng Trending YouTube.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 5 Không giống như những MV từng ra mắt trước đây, MV “Đừng Hỏi Em” kể về chuyện tình lãng mạn nhưng trắc trở trong thời chiến giữa một nữ giáo viên (Mỹ Tâm) và một chiến sĩ hoạt động bí mật (Mai Tài Phến).
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 6 MV “Đừng Hỏi Em” là MV có thời lượng dài nhất mà Mỹ Tâm và ekip từng thực hiện. Trong gần 12 phút, cô kể trọn bộ câu chuyện của cặp đôi nam thanh nữ tú bằng âm nhạc và ngôn ngữ điện ảnh.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 7 Đây cũng là một trong những MV hiếm hoi mà “Họa mi tóc nâu” quyết định giữ vai trò diễn viên trong toàn bộ các cảnh quay để truyền tải trọn vẹn cảm xúc của chuyện tình đôi lứa, mặc dù trước đó cô cũng đã có ý định từ chối đóng vai này.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 8 Về nhân vật nữ chính mà Mỹ Tâm hóa thân trong MV “Đừng Hỏi Em”, cô chia sẻ, “Từ nhỏ, Tâm đã nuôi ước mơ lớn lên trở thành cô giáo. Chọn hình ảnh một nữ giáo viên tình nguyện để đóng trong MV “Đừng Hỏi Em” cũng là cách mà Tâm trở về với tuổi thơ.”
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 9 Bối cảnh chính của MV được quay ở địa đạo Củ Chi và một số khu vực lân cận, nhằm giúp người xem hình dung rõ nét về tình yêu trong thời chiến tranh.
MV mới của Mỹ Tâm đóng cùng 'trai đẹp' Mai Tài Phến 'gây bão' Youtube ảnh 10 MV 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm hiện đang 'gây bão' trên Youtube với lượng người xem và chia sẻ liên tục tăng.

Xem MV 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.