Maddox trở lại trường học ở Hàn Quốc sau khi làm chứng chống lại Brad Pitt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Con trai cả của Angelina Jolie và Brad Pitt, Maddox, sắp quay trở lại trường đại học ở Hàn Quốc sau khi được cho là đưa ra lời khai bất lợi cho cha nuôi trong vụ tranh chấp giành quyền nuôi con.

Maddox (19 tuổi) được cho là sẽ trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị bước vào năm hai chuyên ngành nghiên cứu hóa sinh tại Đại học Yonsei ở Seoul. Theo The Sun, từ năm ngoái đến nay, Maddox học trực tuyến tại nhà ở Los Angeles do đại dịch toàn cầu COVID-19 bùng phát. Tuy nhiên, đến đầu tháng 4, trường học bắt đầu mở lại một số lớp giảng dạy trực tiếp.

Maddox trở lại trường học ở Hàn Quốc sau khi làm chứng chống lại Brad Pitt ảnh 1 Maddox được cho là sắp kết thúc thời gian học trực tuyến, chuẩn bị bay sang Hàn Quốc tiếp tục việc học.

Nguồn tin của Us Weekly cho hay, Maddox trở lại Mỹ vào tháng 3/2020. Thời điểm đó, thanh niên 10x có kế hoạch tập trung vào học tiếng Hàn và tiếng Nga cho đến khi trường học mở cửa trở lại.

Hồi tháng 8/2020, Angelina Jolie tiết lộ con trai Maddox đang học từ xa. Cô cho biết, cảm thấy may mắn vì có các con ở bên cạnh trong thời gian giãn cách xã hội.

Được biết, những người nhập cảnh vào Hàn Quốc phải cung cấp báo cáo xét nghiệm PCR xác nhận âm tính với virus SARS-CoV-2 “bất kể quốc tịch và thời gian lưu trú”; đồng thời phải trải qua 14 ngày cách ly và xét nghiệm thêm.

Hiện, phía Angelina Jolie và Brad Pitt chưa bình luận về việc con trai cả sắp về trường.

Thông tin này xuất hiện sau khi rộ lên tin đồn Angelina đang chuẩn bị “cung cấp bằng chứng” tố chồng cũ bạo hành gia đình để chiếm lợi thế trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Maddox cũng hỗ trợ mẹ nuôi chống lại tài tử “Once Upon A Time In Hollywood”.

Nguồn tin nói với US Weekly, Maddox thậm chí còn muốn xóa họ Pitt trên tên, chỉ giữ lại Jolie. Tuy nhiên, “đả nữ” 7x không ủng hộ.

Maddox trở lại trường học ở Hàn Quốc sau khi làm chứng chống lại Brad Pitt ảnh 2 Tin đồn Angelina Jolie có bằng chứng tố Brad Pitt bạo hành gia đình khiến dân mạng thế giới xôn xao.

Nguồn tin của Page Six tiết lộ, Brad rất đau lòng vì Angelina lựa chọn cách thức đó vì là vợ chồng không ai tránh khỏi mâu thuẫn, nhưng họ cũng có có nhiều khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. “Brad chưa bao giờ tấn công Angelina. Phía anh ấy cảm thấy vụ rò rỉ thông tin này được tính toán để chuyển hướng dư luận trước khi phiên tòa (vụ ly hôn) kết thúc. Brad cảm thấy như anh ấy ngày càng bị cô lập với các con. Anh ấy đau lòng về điều đó”, nguồn tin nói thêm.

Bên cạnh đó, nguồn tin khẳng định không có chuyện Maddox đưa ra lời khai gây bất lợi cho bố nuôi. Dù thế, mối quan hệ cha con giữa họ không quá tốt đẹp.

Mối quan hệ cha con giữa Brad và Maddox được cho là xấu đi từ năm 2016. Hai người xảy ra tranh cãi trên máy bay tư nhân. Brad còn bị nghi đã sử dụng bạo lực với con trai tuổi teen. Tuy nhiên sau đó, anh được Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles xóa cáo buộc lạm dụng trẻ em, vì có đủ bằng chứng xác nhận anh không hề ẩu đả với con trai.

Trong 5 năm qua, báo chí quốc tế vẫn luôn theo sát vụ ly hôn ồn ào hàng đầu Hollywood này. Tuy nhiên, đa phần các bài báo đều dẫn nguồn tin riêng, chưa kiểm chứng, còn người trong cuộc gần như không lên tiếng hay có động thái xác nhận các tin đồn.

Maddox trở lại trường học ở Hàn Quốc sau khi làm chứng chống lại Brad Pitt ảnh 3 Cuộc chiến giành quyền nuôi còn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt kéo dài suốt 5 năm qua. Trước khi có phán quyết cuối cùng, 6 con ở cùng với mẹ ở Los Angeles, cách nhà Brad khoảng 5 phút chạy xe để tiện qua lại.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG