Brad Pitt đau lòng khi bị Angelina Jolie cáo buộc bạo hành gia đình, con trai làm chứng

0:00 / 0:00
0:00
Brad Pitt đau lòng khi bị Angelina Jolie cáo buộc bạo hành gia đình, con trai làm chứng
TPO - Brad Pitt được cho là rất đau lòng trước thông tin Angelina Jolie sẵn sàng làm chứng về cáo buộc tài tử 6x bạo hành gia đình.

Dù chia tay từ lâu nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn do tranh chấp về quyền nuôi con. Gần đây blog The Blast của Hollywood bất ngờ tiết lộ, hôm 12/3, Jolie đã đệ trình lên tòa án tài liệu cho thấy, cô và các con sẵn sàng cung cấp lời khai và bằng chứng cáo buộc chồng cũ bạo hành gia đình. Nhiều người bán tín, bán nghi về tính chân thật của thông tin vì tài liệu của tòa án vốn được niêm phong, không cung cấp ra bên ngoài.

Trong khi cộng đồng mạng thế giới đang bàn tán xôn xao, một nguồn tin thân cận với ngôi sao “Once Upon The Time In Hollywood” cho biết, Brad Pitt đang đau lòng trước hành động của vợ cũ. “Có rất nhiều cảm xúc để lại sau cuộc hôn nhân của họ. Anh ấy đã chịu trách nhiệm về hành vi của mình và làm chủ được những vấn đề trong quá khứ. Anh ấy đã ngừng uống rượu. Hôn nhân đôi khi rất nồng nàn, nhưng cũng có lúc độc hại. Giống như tất cả các cặp vợ chồng khác, họ từng xảy ra xích mích, nhưng cũng có nhiều khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Anh ấy đã nói về vấn đề uống rượu và sử dụng ma túy trong thời gian họ bên nhau”, nguồn tin tiết lộ.

Theo Page Six, Pitt chưa bao giờ bị bắt hoặc bị buộc tội vì bất kỳ hành vi phạm tội nào trong cuộc hôn nhân với Jolie, cũng như không có bất kỳ báo cáo nào của cảnh sát về cáo buộc bạo hành gia đình nào. Anh từng vướng vào scandal cãi nhau với con trai cả Maddox trên máy bay riêng vào năm 2016, nhưng chưa từng bị buộc tội.

“Brad chưa bao giờ tấn công Angelina. Phía anh ấy cảm thấy vụ rò rỉ thông tin này được tính toán để chuyển hướng dư luận trước khi phiên tòa (vụ ly hôn) kết thúc. Brad cảm thấy như anh ấy ngày càng bị cô lập với các con. Anh ấy đau lòng về điều đó”, nguồn tin nói thêm.

Brad Pitt đau lòng khi bị Angelina Jolie cáo buộc bạo hành gia đình, con trai làm chứng ảnh 1  

Phiên tòa xử vụ ly hôn dự kiến kết thúc vào tháng tới. Nếu không có gì thay đổi, thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết về quyền nuôi con trong phiên tòa. Các nguồn tin nói với Page Six, 6 con chung của Jolie – Pitt đã được nói chuyện với các chuyên gia tâm lý do tòa án chỉ định. Nguồn tin cho hay, tin đồn Maddox đưa ra lời khai chống lại bố nuôi là sai sự thật. Dù thế, mối quan hệ cha con giữa họ không quá tốt đẹp.

Theo Theo Page Six
MỚI - NÓNG