Lộ thêm bằng chứng Triệu Vy hẹn hò thiếu gia kém 8 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Triệu Vy tiếp tục bị bắt gặp đi ăn khuya cùng tình tin đồn Kha Dục Danh, còn đưa về nhà riêng.

Tối muộn ngày 23/3, Sohu Entertainment tung bài viết độc quyền cho thấy, Triệu Vy cùng trai lạ đi ăn khuya tại một nhà hàng Nhật Bản trước đó vài ngày. Sau đó, hai người lên xe về nhà riêng của “Én Nhỏ”.

Lộ thêm bằng chứng Triệu Vy hẹn hò thiếu gia kém 8 tuổi ảnh 1 Triệu Vy đi ăn khuya cùng trai lạ.

Trong buổi tối hôm đó, Triệu Vy mặc đồ đơn giản, giấu mình trong trang phục màu đen, hầu như không lộ mặt. Khi rời khỏi nhà hàng, cô chăm chú nhìn điện thoại di động, cố tình giữ khoảng cách với người đàn ông sau lưng. Hai người lần lượt lên xe của Triệu Vy. Ngôi sao “Hoàn Châu cách cách” ngồi ở hàng ghế sau, còn trai lạ ngồi ghế phụ. Điểm đến là căn hộ cao cấp của Triệu Vy.

Dù người đàn ông che mặt bằng khẩu trang, nhưng truyền thông Trung Quốc vẫn nhận ra đây là người liên tiếp bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh cạnh mỹ nhân “Họa Bì”.

Lộ thêm bằng chứng Triệu Vy hẹn hò thiếu gia kém 8 tuổi ảnh 2 Triệu Vy giấu mình kỹ trong trang phục màu đen.
Lộ thêm bằng chứng Triệu Vy hẹn hò thiếu gia kém 8 tuổi ảnh 3 Trai lạ và Triệu Vy giữ khoảng cách, nhưng cùng lên một xe.

Theo đó, hồi tháng 9 năm ngoái, cánh săn ảnh phát hiện hai người cùng nhau dạo phố, mua sắm trước khi lái xe về nhà riêng. Người đàn ông chủ động xách túi, trả tiền cho Triệu Vy trong siêu thị. Hai người cũng được nhìn thấy đi cạnh nhau bên ngoài căn hộ của Triệu Vy.

Người tình tin đồn của Triệu Vy được xác định là Kha Dục Danh (sinh năm 1984), thua nữ diễn viên 8 tuổi, từng theo học tại một ngôi trường danh tiếng ở London (Anh). Kha Dục Danh là “phú nhị đại” (đại gia đời thứ 2), quan chức cấp cao kiêm cổ đông của nhiều công ty. Mặc dù dưới danh nghĩa mẹ ruột, anh cũng nắm giữ cương vị giám đốc, duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Triệu Vy.

Bất chấp tin đồn hẹn hò, hai người không ngại tương tác trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân của Kha Dục Danh, 80% nội dung liên quan đến Triệu Vy.

Lộ thêm bằng chứng Triệu Vy hẹn hò thiếu gia kém 8 tuổi ảnh 4 Hai người liên tiếp bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau.

Triệu Vy kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long vào năm 2009, có một con gái 10 tuổi. Tuy nhiên, tin đồn cặp đôi ly hôn rộ lên vào năm 2018. Kể từ đó, hai người không hề xuất hiện cùng nhau, cũng như không tương tác qua mạng xã hội. Hôm 12/3, vào sinh nhật lần thứ 45, Triệu Vy cũng chỉ “lẻ bóng” đón tuổi mới.

Theo Theo Sohu, Sina
MỚI - NÓNG