Diva Đài Loan và tình trẻ kém 16 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn vào mặt

0:00 / 0:00
0:00
Tiêu Á Hiên và tình trẻ Hoàng Hạo bị chó cắn vào mặt hồi tháng trước.
Tiêu Á Hiên và tình trẻ Hoàng Hạo bị chó cắn vào mặt hồi tháng trước.
TPO - Diva Tiêu Á Hiên và tình trẻ kém 16 tuổi phải nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn vào tháng trước.

Truyền thông Trung Quốc dẫn nguồn tin từ một độc giả cho biết, Tiêu Á Hiên phải nhập viện cấp cứu vì bị một con chó cắn vào mặt vào hôm 17/2. Bạn trai cô, Hoàng Hạo, cũng bị cắn vào miệng. Sau hơn một tháng điều trị, diva 7x đã xuất viên hôm qua (23/3). Tuy nhiên, Hoàng Hạo vẫn phải tiếp tục nằm viện.

Một người biết rõ xác nhận sự việc. Theo đó, mỹ nhân họ Tiêu thực sự bị chó cắn vào má phải ở nhà vào tháng trước. Vết thương hơi sâu. Sau khi khâu và uống thuốc, vết thương dần tốt lên và đến thời điểm hiện tại đã phục hồi hoàn toàn. Bạn trai cô bị thương nhẹ hơn, nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn chưa thể xuất viện. Người trong cuộc cho hay, Tiêu Á Hiên không hề buồn bã, chán nản và “đã tha thứ cho chú chó”.

Theo nguồn tin, Tiêu Á Hiên có 5 con chó cưng. Cô thường chơi đùa cùng và dắt chó đi dạo. Hoàng Hạo cũng thân thiết với lũ chó. Khi ghi hình chương trình “Tình yêu của con gái”, họ dắt theo thú cưng.

Tiêu Á Hiên (Elva) sinh năm 1979 tại Đài Bắc. Cô được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc và châu Á, một trong những nghệ sĩ toàn năng và lôi cuốn nhất Trung Quốc. Các tác phẩm đình đám của cô có thể kể đến “The Most Familiar Stranger”, “Romance Strikes”, “Shut Up and Kiss Me”, “I Love You That Much”...

Ngoài tư cách thiên hậu hàng đầu châu Á, người ta còn dành cho cô biệt danh “sát thủ tiểu thịt tươi”. Trong showbiz Hoa ngữ, “tiểu thịt tươi” là để chỉ những nam nghệ sĩ trẻ điển trai, mới nổi. Sở dĩ nữ ca sĩ người Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), có biệt danh trên vì trong 20 năm hoạt động showbiz, cô có đến 16 người tình kém tuổi.

Hoàng Hạo – bạn trai hiện tại của Tiêu Á Hiên – kém cô đến 16 tuổi, cũng là người tình ít tuổi nhất của diva 7x cho đến nay.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG