Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc

0:00 / 0:00
0:00
Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc
TPO - Show diễn thời trang của Fendi tối 19/3 có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ, nổi bật nhất là ba mỹ nhân Triệu Vy, Thư Kỳ và Trương Bá Chi.

Tối 19/3, nhãn hiệu Fendi tổ chức show diễn tại Thượng Hải, mở màn cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Tại sự kiện, Trương Bá Chi bất ngờ xuất hiện với vai trò người mẫu sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn. Nhan sắc của mỹ nhân họ Trương cũng được đánh giá rất cao.

Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc ảnh 1 Vợ cũ Tạ Đình Phong có màn xuất hiện lộng lẫy
Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc ảnh 2 Thần thái sang chảnh của nữ diễn viên Hồng Kông
Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc ảnh 3 Trang phục lấy cảm hứng từ những bông hồng cũng khiến cô thêm phần nổi bât tại show diễn

Sự kiện thời trang của Fendi còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám như Triệu Vy với vai trò đại sứ thương hiệu, Thư Kỳ ở vị trí khách VIP,... Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ để lại bình luận rằng hai người đẹp có phần bị Trương Bá Chi lấn át. 

Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc ảnh 4 Nàng "Tiểu Yến Tử" xuất hiện đơn giản tại sự kiện
Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc ảnh 5 Thư Kỳ cũng diện bộ đồ áo lụa trắng, quần đen giản dị
Ba mỹ nhân tuổi 40: Trương Bá Chi, Thư Kỳ, Triệu Vy đọ sắc ảnh 6 Cô vẫn sở hữu vóc dáng đáng mơ ước

Vài năm nay, nếu như Triệu Vy vẫn hoạt động chăm chỉ trong làng giải trí, Trương Bá Chi cũng là tên tuổi thường xuyên được nhắc đến thì Thư Kỳ không còn tham gia đóng phim và cũng hạn chế tham gia các sự kiện của C biz.

MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.