Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển

0:00 / 0:00
0:00
Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển
TPO - Sao truyền hình thực tế Madison LeCroy - người vừa bị vướng vào nghi vấn chia tay của Jennifer Lopez và Alex Rodriguez - được trông thấy thả dáng "bốc lửa" trên biển Bahamas ngày hôm qua.
Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển ảnh 1 Madison LeCroy khoe 3 vòng cực gợi cảm với bộ bikini màu nâu, đẹp như mộng giữa nắng gió biển trời. Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển ảnh 2 Người đẹp Mỹ sinh năm 1990, là sao chương trình truyền hình thực tế Southern Charm. Tên tuổi cô vừa phủ ngập truyền thông sau khi nghi vấn cặp kè với Alex Rodriguez - vị hôn phu kém 6 tuổi  của Jennifer Lopez (SN 1969) rộ lên hồi tuần trước. Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển ảnh 3 Đây không phải lần đầu Madison LeCroy bị nhắc tên. Hồi cuối tháng 1, tin đồn cô dính líu tình cảm với bồ trẻ của giọng ca “Love Don’t Cost a Thing” đã gây xôn xao làng giải trí xứ sở cờ hoa. Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển ảnh 4 Trước thông tin chia tay ngập tràn mạng xã hội và báo chí, Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã phải ra thông báo chung tới báo chí khẳng định cả 2 vẫn đang hẹn hò: "Chúng tôi đang giải quyết một vài vấn đề".
Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển ảnh 5  Tờ People dẫn nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết họ chỉ gặp vấn đề về khoảng cách vì quá bận rộn và khó khăn gặp nhau vì dịch bệnh. 
Mỹ nhân bị đồn ngoại tình với bồ trẻ của Jennifer Lopez nóng bỏng với bikini ở biển ảnh 6 Sau khi thông tin chính thức không chia tay, cánh săn ảnh phát hiện Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đi nghỉ cùng nhau ở Cộng hòa Dominica. Cặp đôi ôm hôn thắm thiết ngay trước ống kính chụp trộm của paparazzi. Cử chỉ ân ái giữa cặp "chị - em" đã xóa tan tin đồn hủy hôn trước đó. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG