Mạc Hồng Quân thấy 'bơ vơ' vì COVID-19

Mạc Hồng Quân từng phải cách ly theo quy định phòng dịch COVID-19 khi trở về Việt Nam từ châu Âu.
Mạc Hồng Quân từng phải cách ly theo quy định phòng dịch COVID-19 khi trở về Việt Nam từ châu Âu.
TPO - Tiền vệ Mạc Hồng Quân của CLB Quảng Ninh cho biết chưa rõ sẽ ăn Tết Nguyên Đán ra sao khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Hải Dương.

Mạc Hồng Quân có lẽ là một trong số những “ca” đặc biệt ở LS V-League 2021. Anh quê ở Hải Dương và hiện đang khoác áo CLB Quảng Ninh. Cả hai địa phương này đều vừa phát hiện nhiều ca COVID-19 trong cộng đồng, diễn biến rất phức tạp. Hải Dương vừa phải phong toả trong khi Quảng Ninh cũng được đặt trong tình trạng báo động.

“CLB đã có thông báo toàn bộ cầu thủ tập trung về đội để đảm bảo công tác kiểm tra, an toàn phòng chống dịch. Hiện tại tôi cũng không rõ kế hoạch nghỉ Tết ra sao. Có thể gần Tết tôi mới về Hà Nội, còn Hải Dương tạm thời bị phong toả tới hết ngày mùng 6 Tết. Thật sự là cũng cảm thấy…bơ vơ”-Mạc Hồng Quân chia sẻ. Năm vừa qua, Mạc Hồng Quân đã qua nhiều đợt cách ly sau khi về châu Âu cùng gia đình. Anh là số ít các cầu thủ phải thực hiện cách ly nhiều lần, trải nghiệm cả không khí phòng chống dịch bệnh ở châu Âu.

Mạc Hồng Quân thấy 'bơ vơ' vì COVID-19 ảnh 1 LS V-League 2021 đang vui bỗng "đứt dây đàn" vì dịch COVID-19 (ảnh Anh Tú)

Trong ngày hôm nay, V-League tiếp tục thông báo hoãn một loạt trận đấu, gồm các cặp đấu giữa Viettel-Becamex Bình Dương, SHB Đà Nẵng-Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng-CLB Hà Nội. Riêng trận đấu giữa Thanh Hoá-Nam Định chiều mai diễn ra trên sân không có khán giả. Từ vòng 4, V-League sẽ tạm hoãn chờ thông báo sau.

Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết, tuỳ hướng dẫn của cơ quan chức năng, V-League sẽ quyết định thời điểm trở lại sau Tết nguyên đán vào thời gian cụ thể.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.