Mạc Hồng Quân thấy 'bơ vơ' vì COVID-19

Mạc Hồng Quân từng phải cách ly theo quy định phòng dịch COVID-19 khi trở về Việt Nam từ châu Âu.
Mạc Hồng Quân từng phải cách ly theo quy định phòng dịch COVID-19 khi trở về Việt Nam từ châu Âu.
TPO - Tiền vệ Mạc Hồng Quân của CLB Quảng Ninh cho biết chưa rõ sẽ ăn Tết Nguyên Đán ra sao khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Hải Dương.

Mạc Hồng Quân có lẽ là một trong số những “ca” đặc biệt ở LS V-League 2021. Anh quê ở Hải Dương và hiện đang khoác áo CLB Quảng Ninh. Cả hai địa phương này đều vừa phát hiện nhiều ca COVID-19 trong cộng đồng, diễn biến rất phức tạp. Hải Dương vừa phải phong toả trong khi Quảng Ninh cũng được đặt trong tình trạng báo động.

“CLB đã có thông báo toàn bộ cầu thủ tập trung về đội để đảm bảo công tác kiểm tra, an toàn phòng chống dịch. Hiện tại tôi cũng không rõ kế hoạch nghỉ Tết ra sao. Có thể gần Tết tôi mới về Hà Nội, còn Hải Dương tạm thời bị phong toả tới hết ngày mùng 6 Tết. Thật sự là cũng cảm thấy…bơ vơ”-Mạc Hồng Quân chia sẻ. Năm vừa qua, Mạc Hồng Quân đã qua nhiều đợt cách ly sau khi về châu Âu cùng gia đình. Anh là số ít các cầu thủ phải thực hiện cách ly nhiều lần, trải nghiệm cả không khí phòng chống dịch bệnh ở châu Âu.

Mạc Hồng Quân thấy 'bơ vơ' vì COVID-19 ảnh 1 LS V-League 2021 đang vui bỗng "đứt dây đàn" vì dịch COVID-19 (ảnh Anh Tú)

Trong ngày hôm nay, V-League tiếp tục thông báo hoãn một loạt trận đấu, gồm các cặp đấu giữa Viettel-Becamex Bình Dương, SHB Đà Nẵng-Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng-CLB Hà Nội. Riêng trận đấu giữa Thanh Hoá-Nam Định chiều mai diễn ra trên sân không có khán giả. Từ vòng 4, V-League sẽ tạm hoãn chờ thông báo sau.

Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết, tuỳ hướng dẫn của cơ quan chức năng, V-League sẽ quyết định thời điểm trở lại sau Tết nguyên đán vào thời gian cụ thể.

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm