V-League hoãn từ vòng 4 vì COVID-19

LS V-League 2021 đang vui nhưng sẽ phải tạm dừng từ vòng 4 vì dịch COVID-19 (ảnh Viên Viên)
LS V-League 2021 đang vui nhưng sẽ phải tạm dừng từ vòng 4 vì dịch COVID-19 (ảnh Viên Viên)
TPO - Giải bóng đá VĐQG LS V-League 2021 sẽ tạm hoãn kể từ vòng 4 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thông tin trên được Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú xác nhận với Tiền Phong tối 28/1. Ông Trần Anh Tú cho biết: “Diễn biến các ca dịch COVID-19 mới phát hiện ở Quảng Ninh và Hải Dương hiện đang rất phức tạp. BTC vì vậy quyết định tạm dừng các trận đấu từ vòng 4 V-League để chờ thông báo mới từ cơ quan chức năng”.

Tối 28/1, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 14 ca nhiễm cộng đồng ở 3 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng, nâng tổng số ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng lên 98 ca. Tính đến 17h hôm nay, Hải Dương ghi nhận tổng cộng 84 trường hợp, gồm 11 ca mới phát hiện và 72 ca công bố buổi sáng. Quảng Ninh đã quyết định hoãn trận đấu giữa CLB bóng đá Quảng Ninh với Tp Hồ Chí Minh ở vòng 3 LS V-League 2021. Cho tới tối nay, một cặp đấu khác giữa SHB Đà Nẵng-Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến diễn ra lúc 17h chiều mai trên sân Hoà Xuân cũng sẽ bị hoãn lại. Các trận đấu khác có thể được tổ chức trong điều kiện hạn chế hoặc không cho khán giả vào sân.

Theo ông Trần Anh Tú, hiện BTC chưa quyết định thời điểm giải đấu trở lại. “Tuỳ hướng dẫn của cơ quan chức năng phòng chống dịch COVID-19 các địa phương, BTC các sân sẽ chủ động quyết định việc hạn chế khán giả hay không. Tuỳ diễn biến dịch, VPF sẽ có thông báo cụ thể để các CLB chuẩn bị trong thời gian tới”-ông Trần Anh Tú cho biết.

V-League hoãn từ vòng 4 vì COVID-19 ảnh 1
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.