Trung Quốc:

Ly hôn xong, lái xe đâm chết 6 người

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TP - Sáu người, trong đó có 3 trẻ em, thiệt mạng tại chỗ, 13 người bị thương, sau khi một người đàn ông cố ý lái xe lên vỉa hè và đâm vào người đi bộ ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (miền đông Trung Quốc), hôm 28/4.

Hai bé gái bị thương đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó một em trong tình trạng nguy kịch. Các nạn nhân chủ yếu là học sinh của một trường tiểu học gần đó và người thân đang đến đón các em trong giờ ăn trưa.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi báo lúc trưa qua nói rằng một người đàn ông đã chạy khỏi hiện trường trên chiếc xe Lexus, sau khi đâm vào người đi bộ. Cảnh sát đã chặn được chiếc xe này không lâu sau đó.

Người lái xe Lexus là Lin Jianxin, 27 tuổi, khai rằng, anh ta buồn chán sau phiên tòa ly hôn vợ sáng cùng ngày.

Theo Theo China Daily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.