Lý do bất ngờ vụ nữ sinh lớp 9 bị nữ sinh lớp 6 gọi người đánh hội đồng

TPO - Sau khi bị 2 học sinh lớp trên đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 thuộc trường THCS Hồng Thái Tây, TX Đông Triều (Quảng Ninh) đã gọi mẹ và người nhà đến để dằn mặt. Tuy đã được phía nhà trường và Công an hòa giải nhưng chiều cùng ngày nữ sinh lớp 6 tiếp tục gọi người đánh hội đồng nữ sinh lớp 9 ngay trước cổng trường.

Hôm nay (9/10), Phòng GD&ĐT TX Đông Triều, Quảng Ninh có báo cáo gửi chính quyền địa phương và Sở GD&ĐT Quảng Ninh về vụ nữ sinh N.P.T (lớp 9 Trường THCS Hồng Thái Đông) bị đánh hội đồng ngay tại cổng trường.

Vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa nữ sinh N.T.D (lớp 6A1 Trường THCS Hồng Thái Tây) và Đ.Đ.H.N (lớp 8C2 Trường THCS Hồng Thái Đông).

Theo đó, ngày 6/10, N. gọi T. (học sinh lớp 9) đến trường THCS Hồng Thái Tây vì biết nữ sinh D. sẽ đến giải quyết mâu thuẫn. Sau khi cãi vã, cả hai nữ sinh N. và T. lao vào đánh D. Bực tức, D gọi mẹ và một số người lớn tuổi trong gia đình đến gần cổng trường để dằn mặt N.

Chưa kịp làm gì thì phía nhà trường đã báo lực lượng công an và phối hợp với giáo viên ngăn chặn.

Lý do bất ngờ vụ nữ sinh lớp 9 bị nữ sinh lớp 6 gọi người đánh hội đồng ảnh 1 Cổng trường nơi xảy ra vụ việc nữ sinh T bị đánh

Sáng 7/10, Ban giám hiệu Trường THCS Hồng Thái Tây đã mời công an và phụ huynh của hai nữ sinh D. và N. đến làm việc. Hai nữ sinh này được yêu cầu viết bản kiểm điểm, cam kết không gọi người đến gây mất trật tự.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, khi T. đang chuẩn bị ra về thì bị 4 người lạ mặt hành hung tại cổng trường. Nữ sinh này được người thân đưa đi BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thăm khám với biểu hiện buồn nôn, tay khó cử động và tinh thần hoảng loạn.

Hiện vụ việc đang được Công an TX Đông Triều mời những người liên quan đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm