Lý do bất ngờ vụ nữ sinh lớp 9 bị nữ sinh lớp 6 gọi người đánh hội đồng

TPO - Sau khi bị 2 học sinh lớp trên đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 thuộc trường THCS Hồng Thái Tây, TX Đông Triều (Quảng Ninh) đã gọi mẹ và người nhà đến để dằn mặt. Tuy đã được phía nhà trường và Công an hòa giải nhưng chiều cùng ngày nữ sinh lớp 6 tiếp tục gọi người đánh hội đồng nữ sinh lớp 9 ngay trước cổng trường.

Hôm nay (9/10), Phòng GD&ĐT TX Đông Triều, Quảng Ninh có báo cáo gửi chính quyền địa phương và Sở GD&ĐT Quảng Ninh về vụ nữ sinh N.P.T (lớp 9 Trường THCS Hồng Thái Đông) bị đánh hội đồng ngay tại cổng trường.

Vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa nữ sinh N.T.D (lớp 6A1 Trường THCS Hồng Thái Tây) và Đ.Đ.H.N (lớp 8C2 Trường THCS Hồng Thái Đông).

Theo đó, ngày 6/10, N. gọi T. (học sinh lớp 9) đến trường THCS Hồng Thái Tây vì biết nữ sinh D. sẽ đến giải quyết mâu thuẫn. Sau khi cãi vã, cả hai nữ sinh N. và T. lao vào đánh D. Bực tức, D gọi mẹ và một số người lớn tuổi trong gia đình đến gần cổng trường để dằn mặt N.

Chưa kịp làm gì thì phía nhà trường đã báo lực lượng công an và phối hợp với giáo viên ngăn chặn.

Lý do bất ngờ vụ nữ sinh lớp 9 bị nữ sinh lớp 6 gọi người đánh hội đồng ảnh 1 Cổng trường nơi xảy ra vụ việc nữ sinh T bị đánh

Sáng 7/10, Ban giám hiệu Trường THCS Hồng Thái Tây đã mời công an và phụ huynh của hai nữ sinh D. và N. đến làm việc. Hai nữ sinh này được yêu cầu viết bản kiểm điểm, cam kết không gọi người đến gây mất trật tự.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, khi T. đang chuẩn bị ra về thì bị 4 người lạ mặt hành hung tại cổng trường. Nữ sinh này được người thân đưa đi BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thăm khám với biểu hiện buồn nôn, tay khó cử động và tinh thần hoảng loạn.

Hiện vụ việc đang được Công an TX Đông Triều mời những người liên quan đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

TPO - Cho học sinh tát nhau, bắt học sinh uống nước giẻ lau, phạt quỳ…cùng hàng trăm tình huống giáo viên phạt học sinh khác. Hệ lụy sau nhiều vụ việc là giáo viên bị tạm đình chỉ, bị xử lý kỷ luật.Trong bối cảnh dạy học thời nay, việc kỷ luật học sinh có còn được áp dụng?
Tập huấn rửa tay đúng cách cho 10.000 trẻ nông thôn Việt Nam

Tập huấn rửa tay đúng cách cho 10.000 trẻ nông thôn Việt Nam

Nhân ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15 tháng 10, dự án “Lifebuoy đi! Vì 10.000 trẻ em nông thôn Việt Nam” được tổ chức bởi Lifebuoy và Teach for Vietnam được công bố, đặt mục tiêu hình thành thói quen vệ sinh thân thể và rửa tay đúng cách cho ít nhất 10.000 trẻ em nông thôn tỉnh Quảng Nam và Tây Ninh.