Luyện giao tiếp tiếng Anh với Google Class

Luyện giao tiếp tiếng Anh với Google Class
TPO - Ngày 11/3, tại Hà Nội, Tổ hợp giáo dục TOPICA chính thức giới thiệu sản phẩm TOPMITO Glass là ứng dụng luyện nói tiếng Anh qua kính Google Glass. Đây là ứng dụng đầu tiên trên thế giới.

Với ứng dụng này, học viên sẽ sử dụng kính Google Glass để thực tế tại những địa điểm sử dụng tiếng Anh như cửa hàng, siêu thị hoặc giao tiếp với những người nước ngoài... Giáo viên và học viên khác sẽ theo dõi qua màn hình những hình ảnh được truyền về từ Google Glass với ứng dụng của TOPMITO.

Bên cạnh việc học từ vựng cho từng chủ đề được lựa chọn, các cấu trúc ngữ pháp cho các loại câu giao tiếp, gió viên cũng hỗ trợ trực tiếp giúp học viên có thể giao tiếp một cách chính xác.

Luyện giao tiếp tiếng Anh với Google Class ảnh 1 Ông Dương Hữu Quang, Giám đốc TOPMITO giới thiệu ứng dụng

Ông Dương Hữu Quang, Giám đốc TOPMITO cho biết: Với ứng dụng này, học viên có thể luyện nói 16 tiết/ngày (mỗi tiết bắt đầu từ 8 – 23 giờ) với 300 cấp độ và tất cả giáo viên nói tiếng Anh. Mỗi lớp học chỉ từ 2-5 học viên.

"Để phân lớp phù hợp với trình độ các học viên sẽ có kiểm tra đánh giá. Trong lớp cơ bản sẽ có trợ giảng người Việt Nam hỗ trợ", ông Hữu Quang nói.

 Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ tham gia thi và nhận chứng chỉ CASEC - phương pháp đánh giá trình độ tiếng Anh được công nhận toàn cầu. Điểm thi CASEC có thể quy đổi ra TOEIC và TOEFL.

Được biết, hiện nay TOPMITO Glass chưa ấn định học phí cho học viên. Từ ngày 12/3, trên website: topmito.edu.vn sẽ có thông tin tuyển 30 học viên đầu tiên và miễn phí hoàn toàn quá trình học tập, cho mượn kính Google Glass.

Để được ghi danh, các học viên sẽ phải trải qua 3 phần thi. Kết thúc khóa học, 2 học viên xuất sắc nhất sẽ được sang Singapore để thực hành giao tiếp tiếng Anh trong 7 ngày. 8 học viên xuất sắc kế tiếp được tặng máy tính bảng Galaxy Tab 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nguyện vọng trực tuyến giúp giảm rủi ro và sai sót cho thí sinhẢnh: Diệp An

Thí sinh còn 1 tuần đăng ký nguyện vọng

TP - Thí sinh còn một tuần để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học. Hơn nửa triệu thí sinh đã hoàn thành đăng ký trong mùa thi năm nay, nhiều em đăng ký nguyện vọng theo hình thức trực tuyến.
Giáo viên Khúc Xuân Hòa đá vào một học sinh. Hình ảnh cắt từ clip trên mạng

Vụ giáo viên tát, đá học sinh ở Bắc Giang: Công an nhập cuộc

TPO - Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang làm việc với các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc giáo viên Khúc Xuân Hòa ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đá và tát học sinh lan truyền trên mạng xã hội. Ông Hòa cũng đã bị chấm dứt hợp đồng lao động.