TPO - Thông qua mạng xã hội, Hà mua được 20 triệu đồng tiền Việt Nam giả (mệnh giá 500.000 đồng) rồi trộn lẫn với tiền thật rồi đến các cửa hàng giao dịch Viettel chuyển tiền vào tài khoản để chiếm đoạt tiền thật.
TPO - Xem chương trình “Chuyện cảnh giác” được đăng tải trên facebook, thấy cách thức làm tiền giả quá dễ. Nhân tiện trong cơ sở in thiệp cưới của mình có đầy đủ các dụng cụ phương tiện nên bị cáo Thông đã nảy sinh ý định in tiền giả để bán lấy tiền thật.
TPO - Một thanh niên ở Kiên Giang lên mạng xã hội đặt mua gần 20 triệu đồng tiền giả để tiêu xài. Sau khi tiêu thụ được số tiền 3,5 triệu đồng thì bị cơ quan chức năng phát hiện.
TPO - Xem chuyên mục “Chuyện cảnh giác” trên Facebook về vụ án làm tiền giả. Thấy cách thức đơn giản và trong tiệm in thiệp cưới của mình cũng có đầy đủ tất cả dụng cụ để làm nên đối tượng đã nảy sinh ý định in tiền giả để bán lấy tiền thật tiêu xài.