Luis Suarez hứa sẽ trở lại 'hạ sát' tuyển Anh

Luis Suarez hứa sẽ trở lại 'hạ sát' tuyển Anh
Tiền đạo Luis Suarez của đội tuyển Uruguay khẳng định anh đã hoàn toàn khỏe mạnh để sẵn sàng ra sân trong trận gặp Anh.

Vì không đạt thể lực sung mãn, Luis Suarez đã không được sử dụng trong trận thua Costa Rica 1-3. Nhưng giờ, theo chính lời của Suarez, thì anh đã khỏe và có thể thi đấu trận gặp Anh: "Tôi đã rất muốn được vào sân vì tôi muốn giúp đội nhà chống lại Costa Rica. nhưng có thể sẽ tốt hơn khi tôi ngồi ngoài, vì có vẻ số phận muốn trêu đùa với tôi", Suarez nói.

"Nhưng tôi sẽ làm mọi thứ có thể làm để trở lại. Tôi không nghỉ 1 ngày nào trong quá trình tập hồi phục và giờ tôi đã đạt 100% thể lực. Tôi đã tập trở lại với đội bóng và tôi cảm thấy rất ổn. Tôi chưa bao giờ mất đi niềm vui và khao khát chơi bóng cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ lỡ World Cup vì chấn thương".

"Tôi biết tất cả các cầu thủ của đội tuyển Anh, kể cả các đồng đội tại Liverpool cũng như các đối thủ từ các CLB khác. Họ có điểm yếu ở hàng thủ mà chúng tôi có thể khai thác. Chúng tôi phải chơi theo cách của chúng tôi, theo đúng phong cách của chúng tôi. Hãy tin ở chúng tôi. Không đội nào muốn chúng tôi đi tiếp vào vòng sau nhiều hơn chính chúng tôi".

Luis Suarez hứa sẽ trở lại 'hạ sát' tuyển Anh ảnh 1

Rooney đang phẫn nộ vì bị chỉ trích.

Nếu thi đấu, đối thủ lớn nhất của Suarez sẽ là Rooney. Rooney đang bị truyền thông Anh chỉ trích thậm tệ sau trận thua Italy, nhưng không vì thế anh nhụt chí. Tờ Guardian của Anh tả lại rằng, ở buổi tập gần đây, trong khi các cầu thủ đá chính trước Italy chỉ phải tập nhẹ, tập sút bóng, thì Rooney lại tham dự bài tập với nhóm cầu thủ không thi đấu. Nghĩa là nặng hơn bình thường.

Thống kê của FIFA sau trận gặp Italy chỉ ra rằng Rooney là cầu thủ chạy nhiều nhất hôm đó. Anh chạy 11,233 km, tức hơn người xếp thứ hai Claudio Marchisio (11,152 km). Do vậy, Rooney không hề lười biếng như truyền thông Anh mô tả. Trái lại, anh đang rất quyết tâm.

Trận Anh - Uruguay, cuộc chiến của Suarez với Rooney, sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 20/6. Đội thua trận này sẽ bị loại khỏi World Cup 2014.

Theo Gia Hưng

Theo Thể Thao Văn Hóa
MỚI - NÓNG