Lục Tiểu Linh Đồng coi cha như người thầy nghiêm khắc

Lục Tiểu Linh Đồng đau buồn trong lễ tang cha
Lục Tiểu Linh Đồng đau buồn trong lễ tang cha
Trong lễ tang, Lục Tiểu Linh Đồng ngậm ngùi nhớ về cha và không cầm được nước mắt. Tiểu Linh Đồng nói rằng, khi làm nghệ thuật, cha là người thầy nghiêm khắc của ông.

Nghệ sĩ nổi tiếng với vai Tôn Ngộ Không trong phim truyền hình "Tây du ký" không cầm được nước mắt khi nhớ về công sinh thành, ơn dạy dỗ của cha.

Nghệ sĩ Trung Quốc Lục Linh Đồng (tên thật Chương Tông Nghĩa) qua đời hôm 31/1. Lễ truy điệu ông được tổ chức vào sáng 16/2 tại quê nhà Thiệu Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp tới chia buồn cùng gia đình người quá cố.

Trong lễ tang, Lục Tiểu Linh Đồng ngậm ngùi nhớ về cha và không cầm được nước mắt. Tiểu Linh Đồng nói rằng, khi làm nghệ thuật, cha là người thầy nghiêm khắc của ông. Còn trong cuộc sống, cha rất nhân từ.

Lục Tiểu Linh Đồng coi cha như người thầy nghiêm khắc ảnh 1 Hai cha con Lục Tiểu Linh Đồng.

Tuy nhiên, buổi lễ xảy ra sự cố. Một số người trong họ hàng vì bất đồng ý kiến đã đánh nhau trước giờ truy điệu. Theo QQ, một người đàn ông bị thương ở mặt, vài vòng hoa bị đổ. Ban đầu, một số nguồn tin cho biết, người nhà Lục Tiểu Linh Đồng đánh nhau vì tranh chấp.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, Tiểu Linh Đồng phản hồi trên trang cá nhân về sự cố trong lễ tang cha: "Một vài người bạn trong giới nghệ thuật của tôi tranh chấp vì việc cỏn con, họ hòa giải sau khi được khuyên can". Tiểu Linh Đồng cũng cảm ơn những người quan tâm và chia sẻ mất mát với gia đình ông.

Lục Tiểu Linh Đồng coi cha như người thầy nghiêm khắc ảnh 2 Cảnh lộn xộn trước lễ truy điệu

Lục Tiểu Linh Đồng vốn có kế hoạch tới Việt Nam vào tháng 3 để tham gia Hội chợ sách TP HCM và giao lưu cùng độc giả, khán giả Việt. Nhưng do phải chịu tang, chuyến đi này có thể bị hoãn.

Theo Hải Lan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Thăm ngôi làng toàn đàn ông may áo dài

Thăm ngôi làng toàn đàn ông may áo dài

TPO - Cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km, làng Trạch Xá, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) nổi tiếng với nghề may áo dài truyền thống. Điểm đặc biệt ở làng nghề này, là các nghệ nhân đi trước chủ yếu truyền lại nghề cho đàn ông, con trai trong gia đình, và truyền thống đó lưu giữ đến tận hôm nay.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”