Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương

TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng nay tại một shop thời trang quy mô lớn ở trung tâm TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản ước tính hàng tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến 8h30 sáng nay (30/12), lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã hoàn tất công tác cứu hộ, chữa cháy tại một shop thời trang lớn bên đường Yersin thuộc phương Hiệp Thành.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 1 Lực lượng chức năng khống chế lửa xảy ra tại shop thời trang trên đường Yersin

Trước đó, vào sáng cùng ngày ngọn lửa bùng phát cháy lan bao trùm tòa nhà một trệt, 3 lầu trên đường Yersin. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng điều 5 xe chữa cháy đến hiện trường.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại shop thời trang quy mô lớn chứa nhiều quần, áo, giày, dép chất dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 2 Nhân viên shop thời trang hú hồn khi đến làm việc thấy thấy cơ sở xảy ra cháy

Lực lượng chức năng đã dùng thang trèo lên các lầu để tìm kiếm nạn nhân. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có người bên trong.

Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong tòa nhà ước tính hàng tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 3
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 4 Toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 5
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 6 Lực lượng chức năng dùng thang trèo lên các lầu tìm kiếm nạn nhân nhưng rất may không có ai bên trong

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.
Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ
TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.
Đại dịch là dịp để tích cực thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang
Hiếu, hỷ văn minh chống dịch
TP - Không chỉ dừng mọi hoạt động lễ hội, du lịch, văn hóa nghệ thuật ở các địa phương có dịch, nhiều nơi vận động người dân tích cực thực hiện nếp sống văn minh.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Anh Tuấn

Ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Anh Tuấn

TPO - Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Ảnh: Nguyễn Minh

Phun hơn 200.000 lít dung dịch tiêu độc

TP - Chiều 6/5, lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun hơn 200.000 lít dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh. Trong khi đó, Sở Y tế Lạng Sơn phong tỏa toàn bộ Bệnh viện Phổi Lạng Sơn.
Phun khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Minh

Nhiều bài học từ lỗ hổng phòng dịch

TP - Ngày 6/5, trao đổi với báo chí, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế, nói rằng, qua sự việc lây nhiễm chéo trong khu cách ly tập trung và trong Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh, ngành y tế đã rút ra nhiều bài học để phòng chống dịch hiệu quả hơn.