Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương

TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng nay tại một shop thời trang quy mô lớn ở trung tâm TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản ước tính hàng tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến 8h30 sáng nay (30/12), lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã hoàn tất công tác cứu hộ, chữa cháy tại một shop thời trang lớn bên đường Yersin thuộc phương Hiệp Thành.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 1 Lực lượng chức năng khống chế lửa xảy ra tại shop thời trang trên đường Yersin

Trước đó, vào sáng cùng ngày ngọn lửa bùng phát cháy lan bao trùm tòa nhà một trệt, 3 lầu trên đường Yersin. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng điều 5 xe chữa cháy đến hiện trường.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại shop thời trang quy mô lớn chứa nhiều quần, áo, giày, dép chất dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 2 Nhân viên shop thời trang hú hồn khi đến làm việc thấy thấy cơ sở xảy ra cháy

Lực lượng chức năng đã dùng thang trèo lên các lầu để tìm kiếm nạn nhân. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có người bên trong.

Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong tòa nhà ước tính hàng tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 3
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 4 Toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 5
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 6 Lực lượng chức năng dùng thang trèo lên các lầu tìm kiếm nạn nhân nhưng rất may không có ai bên trong

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.