Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương

TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng nay tại một shop thời trang quy mô lớn ở trung tâm TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản ước tính hàng tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến 8h30 sáng nay (30/12), lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã hoàn tất công tác cứu hộ, chữa cháy tại một shop thời trang lớn bên đường Yersin thuộc phương Hiệp Thành.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 1 Lực lượng chức năng khống chế lửa xảy ra tại shop thời trang trên đường Yersin

Trước đó, vào sáng cùng ngày ngọn lửa bùng phát cháy lan bao trùm tòa nhà một trệt, 3 lầu trên đường Yersin. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng điều 5 xe chữa cháy đến hiện trường.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại shop thời trang quy mô lớn chứa nhiều quần, áo, giày, dép chất dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 2 Nhân viên shop thời trang hú hồn khi đến làm việc thấy thấy cơ sở xảy ra cháy

Lực lượng chức năng đã dùng thang trèo lên các lầu để tìm kiếm nạn nhân. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có người bên trong.

Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong tòa nhà ước tính hàng tỷ đồng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 3
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 4 Toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 5
Lửa thiêu rụi shop thời trang quy mô lớn ở Bình Dương ảnh 6 Lực lượng chức năng dùng thang trèo lên các lầu tìm kiếm nạn nhân nhưng rất may không có ai bên trong

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm