Có 359 kết quả :

Long tự tay trang trí phòng tân hôn

Hương vị tình thân P2 tập 25: Trước lễ cưới Nam-Long, ông Sinh bị mất bằng chứng minh oan

TPO - Phương Nam-Hoàng Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) xong xuôi lễ ăn hỏi, chuẩn bị phòng tân hôn. Ông Sinh lại về quê theo Chiến “chó” lấy bằng chứng minh oan cho mình không giết người, thế nhưng Chiến “chó” lại bị thủ tiêu cùng bằng chứng. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 25 phát sóng 21h tối 31/8 trên VTV1.
Ngôi nhà gây xôn xao của Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang Bùi Thế Sơn

Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang lấn chiếm bờ sông xây nhà câu cá, uống cà phê?

TPO - Gia đình ông Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở Giao thông tỉnh Bắc Giang xây dựng một căn nhà ngoài hàng rào trang trại, sát mép sông để câu cá, uống cà phê, hút thuốc. Đại diện chính quyền địa phương cho rằng, việc xây dựng là sai, yêu cầu tháo dỡ. Trong khi đó, ông Sơn lại cho rằng ngôi nhà nằm trong ranh giới của gia đình ông quản lý và ông chưa nhận được yêu cầu tháo dỡ.
Kiểm toán Nhà nước bêu tên Long An vì dính sai sót trong quản lý đất đai.

Kiểm toán chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An

TPO - Cơ quan Kiểm toán chỉ rõ tỉnh Long An phê duyệt chủ trương đầu tư khi dự án chưa lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, giãn tiến độ đầu tư cho các dự án trên 24 tháng chưa phù hợp, không thẩm định về điều kiện giao đất, cho thuê đất quy định tại một số dự án.Ngoài ra, Long An chưa thực hiện đấu thầu dịch vụ công ích theo quy định, một số gói thầu được chỉ định thầu.
Vụ 2 cựu lãnh đạo Khánh Hoà bị bắt: Các dự án được 'phù phép' thế nào

Vụ 2 cựu lãnh đạo Khánh Hoà bị bắt: Các dự án được 'phù phép' thế nào

TPO - Bước đầu, cơ quan điều tra xác định bị can Nguyễn Chiến Thắng và Lê Đức Vinh (đều nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà) đã ký nhiều văn bản có nội dung trái pháp luật trong việc giao đất, cho thuê đất, phê duyệt giá đất, cho thực hiện dự án sinh thái tâm linh Cửu Long Sơn Tự và dự án biệt thự sông núi Vĩnh Trung thuộc khu vực núi Chín Khúc, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Chàng nghệ sĩ Opera Việt tỏa sáng trên đất Hungary

Chàng nghệ sĩ Opera Việt tỏa sáng trên đất Hungary

TP - Ninh Đức Hoàng Long (SN 1991) đã ghi dấu ấn trên sân khấu opera ở châu Âu khi chinh phục những tác phẩm nổi tiếng của Hungary và các vai diễn trong những vở nhạc kịch kinh điển. Mục tiêu của anh là trở thành nghệ sĩ opera vươn tầm quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam.