Loki Bảo Long lộ diện sau ồn ào bỏ thi X Factor

Chàng hot boy "tự kỷ" có mặt bên giường bệnh của mẹ sau một thời gian ngắn hoàn toàn biến mất, không ai liên lạc được.

Sau khi gây xôn xao dư luận với quyết định bỏ thi X Factor ngay trước thềm chung kết, Loki Bảo Long biến mất giữa bão tin đồn, ngay cả người thân cũng khó có thể liên lạc được với anh. Tới chiều 22/10, hình ảnh Loki Bảo Long xuất hiện bên giường bệnh của mẹ được đăng tải trên Facebook, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Loki Bảo Long lộ diện sau ồn ào bỏ thi X Factor ảnh 1

Hình ảnh Loki Bảo Long xuất hiện bên giường bệnh của mẹ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Loki Bảo Long lộ diện sau ồn ào bỏ thi X Factor ảnh 2

Loki chia sẻ trên trang cá nhân.

Hot boy đội Hồ Quỳnh Hương viết trên trang cá nhân: "Loki rất cám ơn mọi người yêu mến mình đã bênh vực và bên cạnh cầu nguyện cho mình trong suốt thời gian qua. Mọi thứ đang dần tốt đẹp hơn... Loki không biết nói gì hơn ngoài cám ơn mọi người. Mẹ tớ đã qua ca phẫu thuật và đang dần tiến triển tốt". Lời chia sẻ này khiến các fan phần nào an tâm về tình hình hiện tại của Loki Bảo Long cũng như gửi lời chúc mẹ anh sớm bình phục. Trước đó, vào ngày 20/10, anh không giấu nổi tâm trạng lo lắng: "Xin cầu nguyện cho Loki và mẹ nhé! Loki đặt hết niềm tin vào mọi người".

Theo thông tin từ một người bạn khá thân thiết với Loki Bảo Long, mẹ anh đang bị ung thư giai đoạn cuối và phải trải qua một cuộc phẫu thuật nên anh không còn tâm trí để hát.

Dù ban tổ chức cuộc thi X Factor đã đưa thông báo về sự vắng mặt của Loki Bảo Long là do gặp vấn đề về sức khỏe và gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt, nhưng dư luận cũng không tránh khỏi những luồng ý kiến trái chiều.

Chuyên gia tâm lý từng điều trị cho Loki Bảo Long xác nhận: "Cậu ấy đã nhiều lần muốn dừng cuộc thi, thế nên việc đi tới đêm chung kết đúng là một kỳ tích. Quyết định dừng thi của Loki Bảo Long có thể do hai lý do. Đầu tiên là vì những áp lực đến từ cuộc thi là rất lớn, nhất là với một người bị bệnh về tâm lý như Loki. Những lời đồn không hay có thể khiến cậu ấy thêm tổn thương trong tâm hồn. Bên cạnh đó, một điều không may là mẹ của Loki Bảo Long bị bệnh nặng và đang chờ để lên bàn mổ. Hai điều này khiến tâm lý của Loki Bảo Long bị ảnh hưởng nặng nề. Tôi lo rằng cậu ấy có dấu hiệu quay trở lại với dấu hiệu của bệnh trầm cảm". Theo chẩn đoán từ chuyên gia tâm lý, Loki Bảo Long bị chứng rối loạn cảm xúc và phải điều trị trong hơn một năm.

Loki Bảo Long lộ diện sau ồn ào bỏ thi X Factor ảnh 3

Loki Bảo Long.

Trong khi đó, khán giả tỏ ra hoang mang khi có một tin nhắn nặc danh tố cáo Loki Bảo Long là người lăng nhăng. Nội dung tin nhắn khẳng định: "Loki bỏ thi không phải do tâm lý hay bệnh. Mẹ bệnh chỉ là lý do phụ. Nguyên nhân chính là Loki quen cùng lúc nhiều người. Một nam giám khảo cuộc thi, một tiến sĩ tâm lý, một stylist và một doanh nhân". Nhiều người cho rằng "nam giám khảo cuộc thi" có ý nói tới Đàm Vĩnh Hưng. Trên ghế huấn luyện viên, quý ông nhạc Việt thường bênh vực "trai đẹp". Đàm Vĩnh Hưng cũng là người dành cho Loki Bảo Long những lời khen có cánh. Anh từng hứa "viết giấy bảo đảm cho em trở thành ngôi sao mới của showbiz" hay "ở em có đủ tố chất cần thiết của một ngôi sao". Trước thắc mắc của báo chí về chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá nóng nảy: "Chỉ là tin đồn thôi mà, có bằng chứng xác thực gì không?".

Riêng với Hồ Quỳnh Hương – HLV của Loki Bảo Long – lại khá nhẹ nhàng chia sẻ tâm trạng của chị khi học trò tự đánh mất cơ hội tranh tài. “Tôi nghĩ nếu có Loki Bảo Long ở đây sẽ tuyệt vời vì các bạn top 4 ai cũng đều rất giỏi. Nhưng đôi khi hoàn cảnh bắt buộc chúng ta không thể làm gì khác đi. Tôi nghĩ không ai muốn bỏ cuộc giữa chừng đâu. Chúng ta nên thông cảm cho em ấy", nữ ca sĩ đất mỏ trải lòng.

Theo Hoàng Ca

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.