Lời nhắn của Lan Phương gửi tới Đức (Hồng Đăng) 'sớm về' đã thành hiện thực?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi tập cuối bộ phim “Thương ngày nắng về” lên sóng, diễn viên Lan Phương để lại lời nhắn đặc biệt gửi tới nhân vật Đức do Hồng Đăng thủ vai.

Cụ thể, lời nhắn của Lan Phương đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ có nội dung: “Tạm biệt gia đình chúng mình. Đức đi sớm về anh nhé”.

Có thể nói, sự thiếu vắng của nhân vật Đức do Hồng Đăng thủ vai trong những tập gần cuối “Thương ngày nắng về” khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Đức là chàng trai khù khờ, thiếu sự quyết đoán, thường gây hoạ khiến mọi gánh nặng trong gia đình đổ dồn lên vai của Vân Khánh (Lan Phương).

Lời nhắn của Lan Phương gửi tới Đức (Hồng Đăng) 'sớm về' đã thành hiện thực? ảnh 1
Lời nhắn của Lan Phương gửi tới Đức (Hồng Đăng) 'sớm về' đã thành hiện thực? ảnh 2

Đức kiên quyết đòi ly hôn Khánh vì nhận nhầm kết quả khám sức khoẻ. Sau đó, khi Đức hiểu ra mọi chuyện và muốn quay lại thì Vân Khánh đã phải chịu quá nhiều tổn thương. Đang ở giai đoạn cao trào và kịch tính thì Hồng Đăng gặp biến cố ở Tây Ban Nha và bị cắt toàn bộ vai diễn cho những tập tiếp theo. Thậm chí, hình ảnh của Hồng Đăng không còn xuất hiện ở phần giới thiệu phim.

Việc thay đổi kịch bản “Thương ngày nắng về” là đương nhiên và để kết cấu phim không bị hụt hẫng và vô lý, nhân vật Đức được xây dựng tình huống đi công tác nước ngoài. Anh được nhắc đến trong lời thoại của các nhân vật khác và những cuộc điện thoại không có tiếng với nhân vật Vân Khánh.

Lời nhắn của Lan Phương gửi tới Đức (Hồng Đăng) 'sớm về' đã thành hiện thực? ảnh 3

Cảnh quay bị cắt của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về".

Chỉ cho tới tập cuối cùng, nhân vật Đức có cuộc nói chuyện ngắn qua điện thoại với Hoàng Duy (Đình Tú). Duy giả vờ trách móc Đức không về dự đám cưới của hai em. Còn Đức nói lí do lỡ hẹn là vì không đặt được vé máy bay, đành nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi quà.

Đáng chú ý, Đức nói "đi thật xa để trở về" và hứa sẽ sớm hội ngộ cả gia đình.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã trở về Việt Nam sau khi tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đăng tải việc hai nghệ sĩ Việt đã được trả hộ chiếu từ ngày 3/8. Tờ này nhấn mạnh, sau hơn một tháng không được rời Mallorca, họ đã có thể về nước.

Cụ thể, ngày 7/8, tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đưa tin tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Theo Ultima Hora, họ bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6 vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Sant Elm. Hai nghệ sĩ đã từ chối cung cấp lời khai trước tòa sau khi bị bắt hồi cuối tháng 6, nên được thả tự do với điều kiện không được rời Mallorca.

Có lẽ, đó chính là lý do, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ lời nhắn của diễn viên Lan Phương gửi tới Hồng Đăng sau khi bộ phim đóng máy.

Trên các diễn đàn, nhiều người hâm mộ để lại bình luận về sự việc này: “Trong cuộc đời dù ít dù nhiều ai cũng mắc sai lầm. Có điều biết nhận lỗi và sửa lỗi thì cuộc sống vẫn chấp nhận mà... Mong cộng đồng mạng cảm thông để các bạn ấy sớm hòa hợp cùng gia đình”; “Về được là hạnh phúc rồi, dù sao cũng gặp được người thương yêu mình”; “Quá tốt rồi. Mong cho 2 người an toàn về nước. Đó cũng là bài học cho mỗi người khi ra nước ngoài”; “Được về là 1 tin thôi. Còn có phạm pháp hay không thì công chúng chưa rõ”; “Cuối cùng hai bạn cũng trở về Việt Nam rồi”; “Thế là có phạm tội không mọi người nhỉ?”; “Cho dù đúng hay sai nhưng cũng thật đáng tiếc cho 2 nghệ sĩ”…

Hiện phía nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng chưa lên tiếng về sự việc cũng như xác nhận thông tin họ đã về Việt Nam.

MỚI - NÓNG