Lỗi iMessage trên iOS 7

Lỗi iMessage trên iOS 7
Đại diện của Apple đã đứng ra xin lỗi người dùng và cho biết sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới nhằm khắc phục lỗi này.

>Phó chủ tịch Apple 'ném đá' Samsung

Theo USAToday, người dùng sử dụng ứng dụng iMessage trên iOS 7 để gửi tin nhắn giữa các thiết bị di động của Apple và máy tính hiện gặp rắc rối vì không thể gửi nhận được. Apple đã xác nhận lỗi này và “sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới nhằm khắc phục trở ngại”.

Đại diện của Apple cũng đã gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ, tuy nhiên, hãng không công bố số lượng người dùng cụ thể đang chịu ảnh hưởng bởi lỗi trên.

iMessage là một ứng dụng của Apple cho phép người dùng gửi tin nhắn giữa các thiết bị của hãng với nhau thông qua kết nối không dây Wi-Fi. Tuy nhiên, không như một số ứng dụng gửi tin nhắn thông thường, iMessage không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn giữa điện thoại - mà còn cho phép gửi tin nhắn từ điện thoại đến iPod, iPad và cả máy tính MAC.

Theo Techcrunch, người dùng gặp trở ngại trong việc gửi tin nhắn bằng iMessage có thể sử dụng cách khắc phục tạm thời được công bố trên trang hỗ trợ người dùng của Apple: Trước hết phải đóng hoàn toàn ứng dụng iMessage, sau đó sử dụng tính năng Reset Network Settings trên iOS để xóa bản đăng ký hiện hành. Tiếp theo, tái khởi động iMessage và tiến hành đăng ký thiết bị với ứng dụng này. Tuy nhiên, đây chỉ là cách vá lỗi tạm thời.

Theo vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm