Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập cuối bộ phim “Mùa hoa tìm lại” lên sóng tối 27/7 khép lại với cái kết đẹp là đám cưới của cặp đôi Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương).

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Lệ (Thanh Hương) đã tìm được bến đỗ bên Đồng (Duy Hưng). Trở ngại cuối cùng là bé Ngân- con gái của Đồng và bố chồng khó tính được hoá giải bằng tình cảm chân thành của Lệ. Những tưởng Lệ một lần nữa phải bỏ làng ra đi nhưng tình yêu dành cho Đồng cũng như sự bản lĩnh, cương quyết của người đàn ông đó đã giúp họ vượt qua tất cả.

Đám cưới của Đồng và Lệ được xem là cái kết đẹp và nhân văn cho bộ phim “Mùa hoa tìm lại”. Cuối cùng, giá trị gia đình, tình thân được để cao sau những toan tính, thủ đoạn và lòng tham.

“Chân thành cảm ơn quý vị khán giả yêu quý đã đến dự đám cưới của chúng tôi qua màn ảnh nhỏ hôm nay. Chúng tôi để sẵn thùng đựng lì xì đám cưới ở đây. Quý vị có thể gửi tim, like, comment , share….tuỳ ý quý vị. Lưu ý gia đình chúng tôi không nhận tiền vì “điều kiện kinh tế khi chúng tôi về chung 1 nhà “khá là dư dả” theo như Lệ nói mấy tập trước: “Em đầy tiền””. Xin chân thành cảm ơn. Yêu quý vị rất nhiều”- diễn viên Thanh Hương chia sẻ sau khi tập cuối “Mùa hoa tìm lại” lên sóng.

Diễn viên Đức Anh- người vào vai Núi chia sẻ trên trang cá nhân: “Vậy là hành trình đi tìm loài hoa thất lạc đã đến chương cuối cùng rồi. Xem tập cuối cảm xúc vẫn y nguyên như lúc chờ xem tập đầu tiên: háo hức, hồi hộp, lo lắng, nhưng giờ còn thêm cả cái cảm xúc lẫn lộn vừa vui lại vừa buồn nữa… Nhưng hơn tất cả là hạnh phúc vì trong hành trình này luôn có các khán giả bên cạnh ủng hộ, động viên và tiếp sức mạnh để ekip chúng em tìm được loài hoa to nhất đẹp nhất mang tên: Tình yêu của khán giả. Mong rằng hoa đó sẽ luôn được mọi người chăm sóc để mãi toả hương thơm ngát. Cảm ơn và tạm biệt nhé đồng chí Bá Núi”.

Diễn viên Hương Giang- người vào vai Tuyết thổ lộ: “Quay phim ròng rã 6 tháng trời vậy mà thoáng cái đã phát sóng đến tập cuối rồi, chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn: E xin chân thành cảm ơn anh Đỗ Thanh Hải và anh Vũ Minh Trí đã tạo điều kiện cho em được nhận vai Tuyết lươn, cảm ơn toàn bộ anh chị em của đoàn làm phim đã hỗ trợ hết mình và cùng em hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ em Lươn cũng như bộ phim "Mùa hoa tìm lại". Yêu thương và trân trọng”.

Trong khi đó, Bá Đồng (Duy Hưng) viết: “Cảm ơn ekip Mùa Hoa Tìm Lại. Em cảm ơn anh Vũ Minh Trí. Một vai diễn quá nhiều cảm xúc. Cảm ơn tình yêu của khán giả rất nhiều. Không lằng nhằng”.

Có thể nói, Mạnh Hưng đã có vai diễn khá thành công ở “Mùa hoa tìm lại” với vai Hoàn lăng nhăng, đểu cáng.“Đã tìm được mùa hoa. Hoàn trong trại xem tập cuối mà khóc như mưa”- diễn viên Mạnh Hưng đùa vui.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh hậu trường “Mùa hoa tìm lại”:

Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 1

Đám cưới của Đồng và Lệ là điều mà khán giả chờ đợi.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 2
Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 3
Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 4

Từ trái qua: diễn viên Đức Anh, NSND Quốc Trị, diễn viên Duy Hưng.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 5

Duy Hưng trong vai Bá Đồng- một người cục cằn, thô lỗ nhưng tình cảm.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 6

Diễn viên Anh Đức, Duy Hưng, Việt Bắc.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 7

Một số cảnh hậu trường "Mùa hoa tìm lại".

Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 8
Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 9
Loạt ảnh hậu trường chưa từng lên sóng của ‘Mùa hoa tìm lại’ và lời tạm biệt của dàn sao ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.