Loằng ngoằng với cả hai chị em cô giúp việc, chồng trơ tráo 'phủi tội'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tệ hơn nữa bây giờ chồng chị lại đèo bòng thêm cả cô em của người giúp việc mà anh ấy không hề thấy mình sai trái, không hề thấy mình có chút hối hận khi đối thoại với cô osin như vậy, thì đúng là anh ta đã "hết thuốc chữa" rồi chị ạ.

Theo tôi việc chồng chị ngang nhiên qua mặt chị để mèo mả gà đồng ngay trong nhà theo như lời chị kể trong câu chuyện Choáng váng nghe osin trẻ tố chồng mình 'mía ngon đánh cả cụm', rồi không dừng lại ở quan hệ với cô osin là chị mà còn ẵm nốt cô em trẻ trung, xinh đẹp của cô giúp việc cho đủ bộ thì lỗi có phần của chị đấy.

Chị thừa biết người phụ nữ trong giai đoạn nhảy cảm nhất là bầu bí, nuôi con mọn thì chuyện tế nhị vợ chồng khó chu toàn, trọn vẹn. Vậy mà chị vẫn mất cảnh giác, không có biện pháp đề phòng, ngăn chặn tình cảm của chồng với cô osin trẻ để đến lúc họ quá mù hoá mưa mới tá hoả, choáng váng đối phó thì làm sao kịp được?

Tệ hơn nữa bây giờ chồng chị lại đèo bòng thêm cả cô em của người giúp việc mà anh ấy không hề thấy mình sai trái, không hề thấy mình có chút hối hận khi đối thoại với cô osin như vậy, thì đúng là anh ta đã "hết thuốc chữa" rồi chị ạ.

Tốt nhất chị hãy bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra giải pháp hợp lí, cứng rắn để tháo gỡ tình cảnh này càng sớm càng tốt. Chị nên cho osin nghỉ việc, rồi vợ chồng có cuộc thảo luận, trò chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với nhau. Nếu không cứu vãn được cuộc hôn nhân thì chị nên mạnh dạn đưa đơn ra toà để đường ai nấy đi mà còn lo cho tương lai, cho cuộc sống của bản thân chị và hai đứa con nhỏ dại của chị.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

 Bệnh nhân mắc COVID-19 nặng đang gia tăng từng ngày ở TPHCM

TPHCM: Bệnh viện quá tải, áp lực đè nặng

TP - “Càng ngày càng có nhiều người mắc COVID-19 cần điều trị, số bệnh chuyển nặng cũng nhiều hơn, trong khi năng lực tiếp nhận, đội ngũ cơ sở vật chất, trang thiết bị có giới hạn đang tạo ra áp lực rất lớn”, ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM cho biết tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 chiều 5/8.
Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.