Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng

Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng
TPO - Mới đây, công ty Nintendo Entertainment System vừa cho ra lò 10 bộ trò chơi điện tử bốn nút phiên bản đặc biệt phủ vàng ròng 24K, được bán với giá 5.000 USD (tương đương 110 triệu đồng)/bộ.
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 1 Dù đã qua thời hoàng kim hơn 30 năm nhưng bộ trò chơi điện tử bốn nút Nintendo từ lâu vẫn được coi như một huyền thoại công nghệ.
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 2 Mới đây, nhà sản xuất bộ trò chơi này - Nintendo Entertainment System đã quyết định cho ra lò 10 bộ điện tử bốn nút phiên bản đặc biệt có tên “Analogue NT”.
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 3 Khác với những bộ trò chơi bình thường, Analogue NT có vỏ ngoài được phủ hoàn toàn bằng vàng 24K. Việc phủ vàng được tiến hành tại Seattle (Mỹ).
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 4 Analogue NT có 2 khe cắm đĩa, một khe dành cho đĩa trò chơi của Mỹ và một khe dành cho đĩa trò chơi của Nhật.
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 5 Ngoài ra, Analogue NT còn được tích hợp cổng HDMI để người chơi có thể dễ dàng kết nối với các TV hiện đại.
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 6 Giá của bộ trò chơi này là 5.000 USD (tương đương 110 triệu đồng)/bộ và có lẽ chỉ dành cho những tay chơi công nghệ lắm tiền.
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 7
Lóa mắt với bộ trò chơi điện tử bốn nút phủ vàng ảnh 8 Đặc biệt, mỗi bộ trò chơi còn được đính kèm một đĩa game “The Legend of Zelda” huyền thoại, cũng được bọc vàng ròng. 
Theo Theo TechInsider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.
Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.