Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo

Phiên bản đường đua của siêu phẩm Lamborghini Huracán LP610-4 sẽ được ra mắt tại sự kiện về xe lớn nhất tại California diễn ra tại Monterey, bãi biển Pebble.
Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo ảnh 1 Sự kiện về xe lớn nhất tại California lại sắp diễn ra tại Monterey, bãi biển Pebble, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu xe mới và độc đáo nhất tụ họp tại đây trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này. Nếu bạn là người may mắn tham gia và được chiêm ngưỡng tận mắt chiếc Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo.
Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo ảnh 2

Với sự góp mặt của giới thượng lưu đam mê tốc độ, đây là một thời điểm không thể hoàn hảo hơn cho Lamborghini ra mắt chiếc Huracán Super Trofeo. Như thông tin nhận được, Super Trofeo là phiên bản đường đua của siêu phẩm Lamborghini Huracán LP610-4, hậu duệ của huyền thoại Gallardo, vốn đã được phát triển và tham gia hơn 5 năm trong các giải đua trên toàn thế giới.

Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo ảnh 3
Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo ảnh 4
Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo ảnh 5 Mọi thứ không cần thiết trên xe sẽ được dỡ bỏ nhằm tối thiểu hóa trọng lượng chiếc xe. Không còn gì đáng bàn cãi nữa, đây quả là một chiếc xe mà ai cũng muốn có trong garage của mình (nhưng không phải ai muốn sở hữu đều có được).
Theo Theo Thể Thao Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm