Có 28 kết quả :

Tin Thể thao

Tin Thể thao

TP - Ôtô địa hình VN kết thúc giải Rainforest Challenger 2012: Từ ngày 1 đến 10-12, đội ôtô địa hình VN thuộc CLB Ôtô địa hình Hà Nội gồm 2 xe thi đấu đã tham gia tranh tài tại giải đấu Rainforest Challenger 2012 tại bang Melaka, Malaysia.
Lạc đường, áo vàng đổi chủ

Lạc đường, áo vàng đổi chủ

TP - Một sự cố hy hữu đã xảy ra ở chặng ba cuộc đua xe đạp "Về Trường Sơn" Cúp báo QĐND từ Thanh Hóa đi Hà Tĩnh (dài 189 km) khi đoàn mô tô hộ tống đã nhầm đường khiến một nhóm VĐV bị lạc khá xa, trong đó có cả áo vàng Trịnh Đức Tâm (ADC TH Vĩnh Long) lẫn áo xanh Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp).
Cua rơ Lê Văn Duẩn thắng chặng đầu

Cua rơ Lê Văn Duẩn thắng chặng đầu

TP - Sáng qua 15-7, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải đua xe đạp "Về Trường Sơn 2012- Cúp Báo Quân đội nhân dân" và thi đấu chặng đầu tiên đường đua vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm với 24 vòng đua có chiều dài hơn 40km theo thể thức đua tính điểm.
Vietnam Motor Cub Prix tan chảy vì mỹ nữ

Vietnam Motor Cub Prix tan chảy vì mỹ nữ

TPO - Hai siêu mẫu Trương Hằng và Khánh Phương cũng góp phần làm “nóng” giải đấu Vietnam Motor Cub Prix với những màn cổ vũ vô cùng gợi cảm và phấn khích bên các tay đua.
Giải đua môtô địa hình đầu tiên ở Việt Nam

Giải đua môtô địa hình đầu tiên ở Việt Nam

Giải đua địa hình thử nghiệm các CLB toàn quốc lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 17-7 tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (Đồng Nai), với sự tham dự của 36 tay đua, trong đó có 10 tay đua nước ngoài. Dưới đây là hình ảnh của lần chạy thử nghiệm của các tay đua.