Có 126 kết quả :

Nông dân tất bật giới thiệu bánh tráng tại triển lãm

300 gian hàng dự Hội chợ Nông dân xuất sắc thời hội nhập

TPO - Từ ngày 10 – 16/4, tại công viên Lê Văn Tám, người dân TPHCM sẽ được thưởng thức những nông sản sạch của TPHCM, Binh Dương, Bình Phước… trong khuôn khổ Hội chợ thành tích Nông dân xuất sắc thời hội nhập – Nông nghiệp đô thị và giao thương kinh tế vùng Đông Nam bộ 2017.
Đề nghị Úc bỏ lệnh ngừng nhập tôm, thịt tôm chưa nấu chín

Đề nghị Úc bỏ lệnh ngừng nhập tôm, thịt tôm chưa nấu chín

TP - Vụ Thị trường châu Á - Thái Bình Dương, Bộ Công Thương cho biết, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa có công thư gửi Bộ trưởng Thương mại và Bộ trưởng Nông nghiệp - Tài nguyên nước Úc đề nghị Chính phủ Úc cân nhắc, sớm dỡ bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín, bởi lệnh này có ảnh hưởng tiêu cực đối với ngành nuôi trồng, sản xuất, chế biến tôm xuất khẩu của Việt Nam.
Nhật tăng tần suất kiểm tra kháng sinh tôm Việt Nam

Nhật tăng tần suất kiểm tra kháng sinh tôm Việt Nam

TP - Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản- Nafiqad (Bộ NN&PTNT) vừa cho biết, do liên tiếp phát hiện kháng sinh Sulfadiazine, nên cơ quan thẩm quyền Nhật Bản đã tăng tần suất kiểm tra 100% chỉ tiêu kháng sinh trên với tôm đông lạnh nhập từ Việt Nam.
Doanh nghiệp thép “cầu cứu”

Doanh nghiệp thép “cầu cứu”

TP - Công ty CP thép Hòa Phát (thuộc Tập đoàn Hòa Phát) vừa gửi văn bản cầu cứu lên Tổng cục Hải quan liên quan đến lô hàng thép phế liệu nhập khẩu phục vụ sản xuất của doanh nghiệp. Ngày 9/8/2016, công ty mở tờ khai nhập khẩu tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III (thuộc Cục Hải quan Hải Phòng). Tuy nhiên, lô hàng này bị vướng mắc giấy tờ và tới nay vẫn chưa được thông quan. 
Vinamilk cho biết, đã kiểm tra lô hàng có hạn sử dụng ngày 04/04/2017 và không phát hiên dấu hiệu bất thường.

Vinamilk khẳng định sữa đảm bảo chất lượng

TPO - Ngày 22/9, bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Vinamilk cho biết, sau khi nhận được phản ánh của một khách hàng về chai sữa chua uống tiệt trùng hương dâu Susu hạn sử dụng 4/4/2017 có hiện tượng lắng cặn, công ty đã truy vết và xác định, các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn.
Khắc phục sự cố sản phẩm Nhau thai vừu phấn hoa NAK Q10

Khắc phục sự cố sản phẩm Nhau thai vừu phấn hoa NAK Q10

Trong thời gian vừa qua, một số phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc Bộ Y Tế thu hồi sản phẩm Nhau Thai Cừu Phấn Hoa NAK Q10 (18g), lô sản xuất: 006, ngày sản xuất 23/3/2016, hạn dùng 23/3/2019, số phiếu tiếp nhận công bố: 003018/14/CBMP-HCM vì không đạt chất lượng, do Công ty TNHH MTV SX TM Mỹ Phẩm Lê Hoàng Hà My sản xuất. Điều này đã gây ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi xin thông báo với quý nhà phân phối và người tiêu dùng trên cả nước như sau:
Trong 3 tháng, từ 15/7 đến 15/10, tất cả các lô hàng cá tra xuất khẩu sang Mỹ sẽ được kiểm tra 100% về chỉ tiêu an toàn thực phẩm

Kiểm tra 100% lô hàng cá tra xuất khẩu sang Mỹ

TPO - Từ ngày 15/7 đến 15/10/2016, 100% lô hàng cá thuộc họ Siluriformes (chủ yếu là cá tra, basa) của doanh nghiệp Việt Nam phải được kiểm tra, lấy mẫu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn thực phẩm trước khi xuất khẩu vào Mỹ.