Lộ diện những bảng điểm cao ngất

Lộ diện những bảng điểm cao ngất
Điểm tổng kết trong những bảng điểm này khiến dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Trong bảng điểm, điểm trung bình tất cả các môn đều trên 9 phẩy, có rất nhiều môn học đạt điểm phẩy tuyệt đối 10,0. Điều đặc biệt, đây là những bảng điểm của 2 học sinh lớp 12 - giai đoạn khó khăn nhất để chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học sắp tới.

Sau khi được đăng tải lên mạng, bức hình đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục tài năng, học lực của chủ nhân của hai bảng điểm này. Thậm chí có bạn còn đùa rằng đây chính là “con nhà người ta” mà bố mẹ hay nhắc tới mỗi khi so sánh con cái mình để làm gương.

Lộ diện những bảng điểm cao ngất ảnh 1

Bạn Tân Thanh Hiền chia sẻ:” Bạn này học giỏi quá! Ngày xưa học cấp 3 mình chỉ mong văn được trên 6,5 thôi. Vậy mà bạn tận 9,4 lận. Dù sao cũng rất khâm phục tài năng”.

Bạn Tran Phong dành lời khen ngợi cho cô bạn có bảng điểm 9,7 :“Bạn này chắc chăm chỉ lắm, còn không hề nghỉ buổi học nào chả bù mình ngày xưa. Toán Lý Hóa tất cả đều 10,0 khủng quá, chưa kể lại còn là một bạn nữ nữa chứ!”

Lộ diện những bảng điểm cao ngất ảnh 2

Những bảng điểm khiến dân mạng ngưỡng mộ

Theo ý kiến của nhiều bạn thì chủ nhân của những bảng điểm khủng này là học sinh của các trường chuyên. Đây được xem là những bảng điểm "khủng" nhất được chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Theo Tri thức trẻ
MỚI - NÓNG