Lộ diện nhân vật ngăn chặn Lukaku gia nhập Juventus

Lukaku
Lukaku
TPO - Chính Cristiano Ronaldo là người đã can ngăn Ban lãnh đạo Juventus triển khai thương vụ Romeu Lukaku. Thay vào đó, anh muốn nhà ĐKVĐ Serie A chiêu mộ Mauro Icardi của Inter Milan.

Ngay khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng Juventus, HLV Maurizio Sarri đã lập tức lên kế hoạch chiêu mộ Romeu Lukaku của M.U. Ông cho rằng, khả năng tì đè, làm tường tốt và chơi đầu tốt của tiền đạo người Bỉ sẽ rất phù hợp với Juventus. Mọi việc trở nên thuận lợi khi M.U cũng không có ý định giữ chân Lukaku, mà sẵn sàng để tiền đạo này gia nhập Juventus, kèm theo điều kiện họ phải được đàm phán chiêu mộ Pauly Dybala như một sự thay thế.

Thậm chí, ngay cả khi Dybala từ chối gia nhập M.U, thì đội bóng thành Manchester vẫn tiếp tục kết nối đàm phán bằng cách chuyển qua cái tên Mario Mandzukic. So với Dybala, rõ ràng cái tên Mandzukic không thể quan trọng bằng khi tiền đạo người Croatia đã bước sang tuổi 33 và chỉ còn hợp đồng 1 năm. Nhiều tờ báo của Anh và Italia tin rằng, Lukaku và Mandzukic sẽ sớm đổi chỗ cho nhau.

Thế nhưng, rất bất ngờ là một ngôi sao trong đội hình Juventus đã ra tay ngăn chặn thương vụ xảy ra, đó là Cristiano Ronaldo. Theo Tuttosport, CR7 không cho rằng Lukaku sẽ phù hợp với “Lão bà” nên yêu cầu HLV Sarri và lãnh đạo CLB từ bỏ kế hoạch chiêu mộ tiền đạo này. Thay vào đó, anh muốn Mauro Icardi của Inter Milan sẽ là người đá cặp với mình mùa tới.

Trước sự can thiệp của Ronaldo, có vẻ như HLV Sarri đã phải thay đổi chủ ý. Theo đó, ông không còn nhắc nhiều về cái tên Lukaku, mà bóng gió rằng Juventus cần một tiền đạo như Icardi. Được biết, Icardi cũng muốn rời Inter Milan trong mùa hè năm nay, nhưng phí chuyển nhượng của anh lên tới 75 triệu euro và đây là con số mà Juventus không dễ đáp ứng.

MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm