Lộ diện người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Phạm Thị Hương trong khoảnh khắc đăng quang.
Phạm Thị Hương trong khoảnh khắc đăng quang.
TPO - Vượt qua 43 ứng viên nặng ký khác, cô gái đến từ Hải Phòng Phạm Thị Hương giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô sẽ nhận vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng và đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. 

Phạm Thị Hương sinh năm 1991, cô sở hữu chiều cao 1,73 m cùng số đo ba vòng là 78-63-93. Phạm Hương từng dự thi Miss World Sport 2014 tại Nga và giành giải Á hậu 1, sau đó cô dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt vào top 10. Người đẹp Đặng Thị Lệ Hằng đến từ Hà Nội giành giải Á hậu 2 và Ngô Trà My đến từ Hà Nội giành giải Á hậu 1.

Lộ diện người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 1 Phạm Hương trong phần thi áo dài.
Ban tổ chức cũng trao 5 giải thưởng phụ: Người đẹp biển – Phạm Hương, Người đẹp áo dài – Nguyễn Trần Khánh Vân, Người đẹp ảnh: Đỗ Trần Khánh Ngân, Người đẹp thân thiện – Trần Hằng Nga, Thí sinh được yêu thích nhất – Lê Thị Sang.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được tổ chức đúng theo format của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Ban giám khảo ‘cầm cân nảy mực’ trong đêm chung kết với sự xuất hiện của Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, MC Thanh Mai, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang, Tiến sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh và trưởng Ban giám khảo – bà Xuân Trang (giám đốc Trường John Robert Powers tại Việt Nam).
Lộ diện người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 2 Ngô Trà My giành giải Á hậu 1.
Lộ diện người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 3 Lệ Hằng giành giải Á hậu 2.
Sau phần trình diễn với trang phục áo dài, ban tổ chức đã công bố top 15 thí sinh xuất sắc nhất. 15 cô gái này sẽ có màn tranh tài nóng bỏng trong trang phục áo tắm.
Top 15 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bao gồm các thí sinh: Lê Thị Sang (108), Phạm Thị Ngọc Quý (110), Phạm Thị Hương (120), Ngô Thị Trúc Linh (121), Nguyễn Trần Khánh Vân (125), Đặng Dương Thanh Thanh Huyền (129), Đỗ Trần Khánh Ngân (137), Đỗ Mỹ Linh (139), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (206), Đặng Thị Lệ Hằng (304), Ngô Trà My (312), Trương Thị Diệu Ngọc (317), Nguyễn Thị Loan (337), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (501), Trần Thị Kim Chi (721).

Với sự trình diễn điêu luyện, quyến rũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng vũ đoàn Hoàng Thông, 15 cô gái bước ra với trang phục bikini nóng bỏng. Sau phần thi này, ban tổ chức công bố top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Top 10 của cuộc thi bao gồm các thí sinh: Phạm Thị Ngọc Quý, Ngô Thị Trúc Linh, Trương Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Trần Khánh Vân, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Đặng Thị Lệ Hằng, Ngô Trà My, Phạm Hương, Trần Thị Kim Chi.
Lộ diện người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 4 Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.
10 cô gái xuất sắc nhất có cơ hội trình diễn trang phục dạ hội trước ban giám khảo và khán giả để lựa chọn ra top 5. Top 5 bao gồm các thí sinh: Nguyễn Thị Loan, Đặng Thị Lệ Hằng, Phạm Thị Hương, Ngô Trà My, Ngô Thị Trúc Linh.
Top 5 người đẹp bước vào phần thi ứng xử. Thí sinh đầu tiên dự thi là Trúc Linh đến từ Sóc Trăng. Cô được nhà thiết kế Sỹ Hoàng đặt câu hỏi “Điều gì làm cho em ghi nhớ nhất từ những lời dạy của ba mẹ! Tại sao?” – Câu trả lời của Trúc Linh: “Cha mẹ từ nhỏ đã dạy em nhiều điều hay lẽ phải nhưng em tâm đắc nhất là sự lễ phép. Đó là phần quan trọng nhất. Lời dạy bảo của ba mẹ là đúng đắn và sẽ theo em suốt cuộc đời”.

Thí sinh Nguyễn Thị Loan nhận được câu hỏi của Tiến sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh “Em sẽ hành động thế nào khi người thân mình vướng vào tệ nạn xã hội, ví dụ như ma túy”. Câu trả lời của Nguyễn Thị Loan: “Nếu là Loan mình sẽ cảm thấy rất buồn, đứng trên quan điểm xã hội Loan không mong muốn điều này nhưng nếu là người thân của Loan thì Loan nghĩ rằng đây là lúc họ cần có chỗ dựa vứng chắc nhất vì vậy Loan sẽ cùng người thân luôn ở bên để giúp đỡ và giúp họ tái nhập với cộng đồng”.

Thí sinh Đặng Thị Lệ Hằng nhận câu hỏi của Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Trong quá trình tham gia các hoạt động của cuộc thi HHHV 2015, bạn có ấn tượng như thế nào với con người và vùng đất này?”.
 Nữ thí sinh trả lời: “Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất hành tinh, Lệ Hằng thấy ở đây có một môi trường sống lành manh, mọi người có ý thức bảo vệ môi trường khá tốt. Hằng cũng hy vọng không chỉ ở Nha Trang mà khắp nơi trên Việt Nam mọi người sẽ có ý thức bảo vệ môi trường để biến Việt Nam thành một nguồn du lịch của thế giới”.
Lộ diện người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 5 Các thí sinh trình diễn đồng phục.
Thí sinh Phạm Thị Hương nhận được câu hỏi của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy: “Điều khó khăn nhất em luôn muốn vượt qua là gì, tại sao?”. Phạm Hương cho rằng điều khó khăn nhất cô muốn vượt qua đó là “Chiến thắng chính bản thân mình, và bên cạnh đó là sống và theo đuổi đam mê, ước mơ, rèn luyện tố chất để trở thành người phụ nữ hội tụ ba yếu tố trí tuệ, nhan sắc và nhân cách”.
Thí sinh Ngô Trà My nhận câu hỏi của Hoa hậu Hương Giang: “Nét đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam hiện đại theo em là gì?”. Cô trả lời: “Có nhiều từ để mô tả về người phụ nữ Việt Nam như đảm việc nước, giỏi việc nhà, làm tốt công tác xã hội, độc lập trong cuộc sống…

Nhưng theo em thì nét đẹp đó có thể gói gọn trong ba từ: nhân cách, trí tuệ và sắc đẹp; đó là ba tiêu chí em cảm thấy cần phải nhớ đến nhất. Chỉ cần hội đủ ba yếu tố thì họ có thể đối mặt với mọi khó khăn. Bên cạnh đó, theo em thì cần phải gìn giữ truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”.

MỚI - NÓNG
TPHCM tổ chức kiểm tra cuối kỳ học sinh theo cấp độ dịch
TPHCM công bố kế hoạch kiểm tra cuối kỳ cho học sinh
TPO - Vào thời gian tổ chức kiểm tra cuối học kỳ, đối với các trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 1, 2, 3 và học sinh đã đi học trực tiếp thì tổ chức kiểm tra trực tiếp. Nếu trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 4 thì nhà trường tổ chức kiểm tra theo hình thức trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm