Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ

TPO - Thời trẻ, Hồng Đào sở hữu phong cách ăn mặc gợi cảm với vòng 1 bốc lửa khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 1

Theo đó, mới đây, danh hài Vân Sơn chia sẻ một video hài từng đóng chung với nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào từ những năm 1990 trên Fanpage của mình. Trong đó, nhan sắc thời trẻ của nghệ sĩ Hồng Đào nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 2
 
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 3

Có thể thấy khi ấy nữ nghệ sĩ khoảng 30 tuổi, sở hữu gương mặt trẻ trung, phong cách ăn mặc gợi cảm với vòng 1 bốc lửa.

Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 4

Do đó, ngay dưới video mà Vân Sơn đăng tải, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc quyến rũ của Hồng Đào thời trẻ.

Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 5 Hồng Đào sinh năm 1962, được biết đến là một trong những nghệ sĩ kịch thuộc thế hệ vàng của TP.HCM những năm thập niên 1990 cùng với Thành Lộc, Hồng Vân, Hữu Châu,…
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 6 Đặc biệt, Hồng Đào từng được mời đóng trong các phim nhựa đình đám thời bấy giờ với Lý Hùng, Lý Hương, Việt Trinh trong các phim như "Nước mắt học trò", "Sân ga tình yêu", "Lẽ nào em không nhận ra anh", "Tình và hận"... Trong ảnh, Hồng Đào chụp ảnh thời trang bên Lý Hùng đầu thập niên 1990.
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 7

Năm 1994, Hồng Đào di cư sang Mỹ. Tại đây, nhờ khả năng diễn xuất, viết kịch bản nên khi kết hợp với Quang Minh, hai người đã tạo thành bộ đôi ăn ý trên sân khấu hải ngoại. 

Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 8

Hồng Đào và bạn thân là NSND Hồng Vân thời trẻ.

Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 9  Quang Minh - Hồng Đào kết hôn vào năm 1995 và có với nhau 2 con gái là Phương Vân và Minh Châu. Tuy nhiên tin đồn cặp đôi ly hôn rộ lên từ năm 2016 nhưng thời điểm đó cả Quang Minh và Hồng Đào đều phủ nhận và cho biết gia đình vẫn hạnh phúc.
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 10

Đến giữa tháng 7/2019, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh. Khi ấy, chị viết trên trang cá nhân rằng: "Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm tôi ngơ ngác. Tôi nhận ra rằng, cuộc sống không bao giờ diễn ra đúng với kế hoạch của mình" - nữ nghệ sĩ khéo léo chia sẻ chuyện đường ai nấy đi với chồng”.

Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 11
 
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 12
Lộ ảnh nhan sắc 'bốc lửa' của nghệ sĩ Hồng Đào thời trẻ ảnh 13

Nhan sắc hiện tại ở tuổi 58 của Hồng Đào.

MỚI - NÓNG