Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể

TPO - Để xuất hiện chất ngầu trong những bộ đồ bó sát cơ thể, Kim Kardashian phải chịu không ít đau đớn, vật vã ở hậu trường.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 1 Trong tập phát sóng gần đây của show thực tế "Keeping Up With The Kardashians", khán giả được phen "há hốc" khi chứng kiến cảnh Kim Kardashian vật vã trong lúc mặc bộ đồ làm từ chất liệu cao su.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 2 Theo đó, Kim và chị gái Kourtney Kardashian chọn trang phục của nhà mốt Balmain (Pháp) để tham gia Tuần lễ Thời trang Paris hồi đầu tháng. Dù cao cấp, đắt tiền, việc mặc độ đồ bó sát, lại làm từ chất liệu cứng và bí, không hề dễ dàng.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 3 Ngôi sao thực tế 40 tuổi phải nhờ đến sự hỗ trợ từ hai trợ lý mới có thể kéo được quần lên một cách rất khó khăn.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 4 Trong quá trình đó, Kim không dưới một lần văng tục vì đau đớn, mất thời gian. "Tôi thực sự cảm thấy vai mình trở nên cơ bắp hơn", bà mẹ bốn con chia sẻ.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 5 Cô liên tục có những biểu cảm như trợn mắt, bặm môi, nghiến răng suốt quá trình mặc bộ đồ.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 6 Công việc mặc đồ khiến Kim mất nhiều năng lượng và nước. Trong video, cô thốt lên "Tôi rất khát". Tuy nhiên, chị gái Kourtney không quên nhắc nhở việc đi vệ sinh trong bộ đồ bó cứng như vậy là vấn đề lớn.
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 7 Để có được diện mạo lung linh, chất ngầu như vậy, chị em nhà Kardashian phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt".
Kim Kardashian đau đớn đến mức văng tục do mặc đồ bó cứng cơ thể ảnh 8 Nhìn hình ảnh này, không ai nghĩ ở sau hậu trường Kim "siêu vòng ba" đã phải cực kỳ chật vật.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông