Tối nay ‘Tình yêu và tham vọng’ lên sóng VTV3, kịch tích ngay tập 1

Linh (Diễm My 9X) bị đẩy tới đường cùng
Linh (Diễm My 9X) bị đẩy tới đường cùng
TPO - Phim “Tình yêu và tham vọng” lên sóng tập đầu vào 21h30 tối 23/3 trên VTV3, với dàn diễn viên như Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn. Ngay tập 1, Linh (Diễm My 9X) phải tìm đến cái chết vì bị dồn tới bước đường cùng.

Linh (Diễm My 9X) nói với Minh (Nhan Phúc Vinh)-TGĐ của công ty Hoàng Thổ rằng vì việc mất cắp công thức nên bố con cô sắp phải đi tù. Minh bình tĩnh đáp: “Nếu cô nghĩ công ty chúng tôi ăn cắp, thì kiện đi, tôi rất sẵn lòng mời em gái cô ra làm chứng”.

Tối nay ‘Tình yêu và tham vọng’ lên sóng VTV3, kịch tích ngay tập 1 ảnh 1 Linh cầu xin Minh trả lại công thức

Linh cầu xin Minh, nói nếu Minh trả em gái cô bao nhiêu tiền, Linh sẽ cố gắng tìm cách trả đủ lại chỉ xin Minh trả lại công thức cho công ty Bách Hợp, đừng bắt bố Linh phải đi tù. “Tôi không có trách nhiệm phải quan tâm về sự kỳ vọng hay thất vọng của bất kỳ ai cả”, Minh nói.

Linh tìm gặp Phong (Mạnh Trường) là Tổng giám đốc công ty Bách Hợp và cầu xin: “Nếu anh không truy cứu bố con em, em hứa sẽ làm việc không lương cho tới khi trả đủ số tiền mà công ty đã tổn thất. Em sẽ làm bất cứ yêu cầu gì có lợi cho công ty. Giờ anh có bỏ tù bố con em, anh cũng chỉ thỏa mãn được cơn tức giận của mình, nhưng anh vẫn là người chịu tổn thất. Cách tốt nhất là để em trả nợ cho công ty, cho em tiếp tục được làm việc”.

Tối nay ‘Tình yêu và tham vọng’ lên sóng VTV3, kịch tích ngay tập 1 ảnh 2 Linh xin làm không lương cho công ty để trả nợ thay bố

Phong trừng mắt quát Linh vì dám thỏa thuận với mình, rồi tức giận chỉ mặt Linh quát: “Một kẻ ăn cắp như cô thì làm sao tôi có thể tin được”. Linh quỳ xuống xin Trường cân nhắc, dựa trên lợi ích cả hai bên.

Ở phân đoạn khác, Minh nhảy xuống nước để cứu Linh đang đuối nước, trong khi ở trên bờ một kẻ lạ mặt kề dao vào cổ cô gái trẻ ép phải đi theo mình.

MỚI - NÓNG