Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con sau thời gian dài ồn ào với chồng cũ

TPO - Nữ diễn viên Nhật Kim Anh mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc được ở bên con sau nhiều ngày xa cách.

Trong thời gian qua ồn ào qua lại xung quanh việc ly hôn của nữ diễn viên Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã khiến khán giả quá ngán ngẩm. Sau khi chính thức ly hôn, nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" thường xuyên lên tiếng tố chồng không cho gặp con.

Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con sau thời gian dài ồn ào với chồng cũ ảnh 1 Gia đình hạnh phúc của Nhật Kim Anh trước khi hai vợ chồng "đường ai nấy đi"

Nữ diễn viên liên tục đăng tải những nội dung đấu tố, nhắc đến việc chồng cũ và gia đình không cho cô gặp con. Kết quả, cả hai đã phải đưa nhau ra tòa để giải quyết vụ kiện về việc giành quyền nuôi con. Và mới đây, trên trang fanpage hơn 5 triệu người theo dõi của mình, Nhật Kim Anh đã đăng tải ảnh ôm bé Bửu Long, đồng thời thông báo tin vui cô đã được ở bên con trai. Động thái này khiến khán giả ngầm hiểu cô đã giành được chiến thắng ở tòa, giành được quyền nuôi con trai.

Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con sau thời gian dài ồn ào với chồng cũ ảnh 2 Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được ở cạnh con trai Bửu Long
Chia sẻ này trên mạng của Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự chúc mừng của cư dân mạng. 
Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con sau thời gian dài ồn ào với chồng cũ ảnh 3 Khán giả chúc mừng Nhật Kim Anh đã giành lại quyền làm mẹ

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, Nhật Kim Anh từng được cảm thông và ủng hộ khi chia sẻ hình ảnh con trai đang ngồi thiền tại biệt thự của mình. Theo đó, cô chia sẻ: “Bình tĩnh sống! Ai sống sao trời cao có mắt. Mẹ nhớ em nhiều lắm mà trong mùa dịch này mẹ đi làm tiếp xúc nhiều người nên không dám về gặp em. Em đừng buồn và giận mẹ nhé!”.

MỚI - NÓNG