Lion City Group khai trương chi nhánh thứ 5

Lion City Group khai trương chi nhánh thứ 5
Lion City Group khai trương chi nhánh thứ 5 tại số 32 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây cũng là sự kiện đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của hệ thống nhà hàng Lion City Group.

Tháng 5/2006 quán ăn nhỏ Lion City Group được ra đời, với cái tên “Món Cháo Ếch Singapore truyền thống”. Sau 10 năm thành lập, quán ăn nhỏ đã trở thành nhà hàng Lion City và phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam, với 5 chi nhánh và 1 cửa hàng trong khu ẩm thực trải dài trên 3 thành phố lớn nhất nước (TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng), trong tương lai nhà hàng cũng sẽ được mở rộng sang các nước khác.

Không chỉ nổi tiếng với món cháo ếch Singapore, nơi đây còn là điểm đến lý tưởng của thực khách với các món ăn truyền thống khác của Singapore. Thực đơn được cải tiến từ món Cháo ếch truyền thống đến món Cua sốt ớt Singapore nổi tiếng ngon nhất.

Lion City Lê Lợi  được xây dựng theo mô hình kết hợp giữa ẩm thực Singapore – Nhật Bản – Việt Nam với đầy đủ chức năng của một chuỗi nhà hàng hiện đại nhằm đem lại sự đa dạng cho thực khách.

Thực đơn Lion City luôn phong phú, đa dạng, các nguyên liệu chế biến tại nhà hàng luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, với đa dạng đặc sản các vùng miền cả nước.

Nhân dịp khai trương, bên cạnh được thưởng thức Sushi miễn phí và giảm 30% khi check-in tại nhà hàng, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.