Liên tiếp có nghệ sĩ phản đối tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, CEO của Tesla – Elon Musk đã mua lại mạng xã hội Twitter với giá 44 tỷ đô la Mỹ và đã vướng phải không ít sự phản đối của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

1. Cate Blanchett

Cate Blanchett là nữ diễn viên gạo cội của làng giải trí Hollywood. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim kinh điển như “Lord of the Rings”, “Carol”, “Thor: Ragnarok”... và giành nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá.

Nữ diễn viên thể hiện rõ sự quan ngại trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Variety: ”Điều này rất nguy hiểm. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói. Điều này thực sự rất nguy hiểm”.

Liên tiếp có nghệ sĩ phản đối tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter ảnh 1

Cate Blanchett cho rằng việc Elon Musk mua lại Twitter là hết sức nguy hiểm

2. Jameela Jamil

Nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động xã hội người Anh Jameela Jamil chia sẻ trên trang Twitter cá nhân: ”Điều tích cực duy nhất của việc Elon mua lại Twitter là tôi có thể rời khỏi mạng xã hội này và ngưng việc trở thành một mối đe dọa của Elon trên Twitter. Vậy là đôi bên cùng có lợi”. Ba giờ sau, thương vụ của Elon Musk đã thành công, Jameela đã đăng dòng tweet cuối cùng và xóa tài khoản.

Liên tiếp có nghệ sĩ phản đối tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter ảnh 2

Nữ diễn viên "The Good Place" tuyên bố rời khỏi Twitter sau khi thương vụ mua lại Twitter thành công

Liên tiếp có nghệ sĩ phản đối tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter ảnh 3

Jameela Jamil chia sẻ quan điểm trên Twitter trước khi rời mạng xã hội này

3. Simu Liu

Diễn viên người Canada gốc Hoa Simu Liu – ngôi sao của “Shang-Chi” đã viết dòng tweet đá đểu tỷ phú công nghệ Elon Musk: “Không có việc gì tốt hơn để làm với $44 tỷ sao ?”. Người hâm mộ của chàng diễn viên tỏ ra rất đồng tình với hành động này.

Liên tiếp có nghệ sĩ phản đối tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter ảnh 4

Nam diễn viên "Shang-Chi" viết tweet "đá đều" vụ mua bán tỷ đô

4. Rob Reiner

Diễn viên loạt phim đình đám “Star Wars” không mấy vui vẻ khi Elon Musk làm chủ Twitter: ”Câu hỏi lớn khi Elon Musk mua lại Twitter là: Những tội phạm sử dụng nền tảng này, lan truyền tin giả làm tổn hại Chính phủ Mỹ và tiếp tục những hành vi trái pháp luật. Nếu điều đó xảy ra, làm sao chúng ta có thể ngăn chặn?”.

Liên tiếp có nghệ sĩ phản đối tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter ảnh 5

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Rob Reiner tỏ rõ sự lo lắng trước sự việc

Ngoài ra, nhiều người nổi tiếng giữ thái độ trung lập trước vụ mua bán triệu đô như Kevin Jonas – thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers, rapper Ice T, nữ diễn viên Mia Farrow...

MỚI - NÓNG