Có 15 kết quả :

Quân đội Mỹ muốn ‘dùng tên lửa vận tải hàng quân sự’ tới bất kỳ đâu trên trái đất

Quân đội Mỹ muốn ‘dùng tên lửa vận tải hàng quân sự’ tới bất kỳ đâu trên trái đất

TPO - Bộ Tư lệnh Vận tải của Lầu Năm Góc và hãng SpaceX của tỷ phú Elon Musk đang hợp tác để nghiên cứuc sử dụng tên lửa để vận chuyển hàng hóa qua không gian. Kế hoạch này làm tăng triển vọng vận chuyển lượng hàng hóa cần thiết khẩn cấp cho quân đội Mỹ ở bất kỳ đâu trên Trái đất, trong vòng vài phút.
Tên lửa Falcon của SpaceX bay lên hôm 30/5ảnh: AP

Cuộc đua vũ trụ trở lại

TP - Một tên lửa do hãng SpaceX của tỷ phú Elon Musk chế tạo đưa 2 phi hành gia Mỹ lên vũ trụ hôm 30/5, mở ra một kỷ nguyên mới của ngành du hành vũ trụ vì mục đích thương mại và đưa nước Mỹ trở lại cuộc đua nhằm giành vị trí thống trị trong không gian. 
Nỗi niềm tỷ phú

Nỗi niềm tỷ phú

TP - Tỷ phú Elon Musk có vẻ quẫn trí giữa cuồng phong coronavirus. Nổi đoá với phong toả, ông rao bán toàn bộ tài sản khiến tiền chứng khoán của cá nhân và công ty bay hơi 16 tỷ USD. Đấy là thế lưỡng nan ở Mỹ, chọn suy sụp vì dịch hay vì kinh tế.
Chiếc tàu ngầm mini mà tỷ phú Elon Musk mang đến Thái Lan thử nghiệm cứu hộ, nhưng không được sử dụng.

Tỷ phú Mỹ mất gần 300 triệu USD vì xúc phạm thợ lặn cứu đội bóng nhí

TPO - Bốn ngày sau những ồn ào, tranh cãi qua lại giữa tỷ phú Elon Musk và thợ lặn người Anh, Vernon Unsworth, thành viên chủ chốt trong đội cứu hộ giải cứu 12 thành viên đội bóng "Lợn hoang" của Thái Lan, cổ phiếu của tập đoàn Telsa sụt giảm 3% trong phiên mở cửa hôm thứ hai và cổ phiếu của Musk bốc hơi 295 triệu USD.