Có 16 kết quả :

Giải đặc biệt được trao cho đề tài “Trợ lý ảo du lịch” của nhóm tác giả: Nguyễn Hoàng Long (lớp 4A Trường Tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

'Trợ lý du lịch ảo' giành giải xuất sắc Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hà Nội

Với đề tài Trợ lý du lịch ảo, nhóm tác giả đến từ trường Tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm đã giành giải Đặc biệt, được Hội đồng giám khảo đánh giá xuất sắc về tính thời sự, khả năng ứng dụng của mô hình, phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 17 năm 2021.
Những căn bếp ấm áp tình người giữa mùa dịch tại Hà Nội

Những căn bếp ấm áp tình người giữa mùa dịch tại Hà Nội

TPO - Trong thời điểm giãn cách tại Hà Nội, những mô hình "Bếp ăn 0 đồng" do UBND quận Tây Hồ, Hà Nội triển khai mỗi ngày 2 bữa cơm với khoảng 800 suất ăn hay "Bữa cơm đầm ấm", "Bếp cơm tình nguyện", "Đi chợ thay cán bộ..." tại xã Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng) là những sáng tạo gần gũi, hiệu quả, khiến tình người ấm áp lan tỏa trong khó khăn.
Trên 7.000 công nhân vệ sinh làm việc qua đêm giao thừa

Trên 7.000 công nhân vệ sinh làm việc qua đêm giao thừa

TPO - Với lượng rác thải các ngày cao điểm Tết tăng gấp đôi ngày thường, trên 7.000 công nhân vệ sinh ở TPHCM phải tập trung thu gom từ nay đến hết đêm giao thừa nhằm đảm bảo trên toàn địa bàn thành phố không còn rác trước 6 giờ sáng mùng Một Tết.
Chương trình “Vì nạn nhân da cam”

Chương trình “Vì nạn nhân da cam”

TP - Diễn ra tối ngày 13/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Chương trình “Vì nạn nhân da cam” do Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục và Truyền thông Việt Nam (InComMedia) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội phối hợp tổ chức. 
Ngày hội văn hóa hòa bình tại Hà Nội

Ngày hội văn hóa hòa bình tại Hà Nội

TP - Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014), 15 năm Thủ đô Hà Nội được UNESCO vinh danh là “Thành phố vì hòa bình”, sáng ngày 12/10/2014, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Hòa bình”.
Phát huy trí tuệ trong việc phản biện đường lối của Đảng

Phát huy trí tuệ trong việc phản biện đường lối của Đảng

TPO - Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thì vấn đề số một cần tư vấn, phản biện và giám định xã hội là Các đề án về đường lối, chủ trương, chính sách quan trọng của Đảng.  
Liên hiệp làm đẹp 'góc con người'

Liên hiệp làm đẹp 'góc con người'

TP - Tháng 10/2012 đánh dấu bước ngoặt của những người làm đẹp “góc con người” với sự ra đời của Liên hiệp các câu lạc bộ (CLB) ngành tóc các tỉnh phía Bắc quy tụ 11 CLB với hơn 500 thành viên đến từ 10 địa phương trải dài từ Lào Cai tới Ninh Bình.