Leonardo DiCaprio khó chịu vì bạn diễn 72 tuổi quay cảnh khỏa thân

0:00 / 0:00
0:00
Leonardo DiCaprio khó chịu vì bạn diễn 72 tuổi quay cảnh khỏa thân
TPO - Đạo diễn phim “Don’t Look Up” tiết lộ Leonardo DiCaprio phản đối cảnh khỏa thân của minh tinh 72 tuổi Meryl Streep dù sử dụng diễn viên đóng thế.

Một trong những bộ phim được mong chờ nhất dịp cuối năm 2021 là “Don’t Look Up” (Đừng nhìn lên), với sự tham gia của “bộ ba” đoạt giải Oscar Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence và Meryl Streep.

Bộ phim hài kịch đen khoa học viễn tưởng châm biếm của Mỹ về đề tài khủng hoảng khí hậu được sản xuất, biên kịch và đạo diễn bởi Adam McKay. Bộ phim kể về hai nhà thiên văn học “rởm”, do Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence đóng, cố gắng cảnh báo các nhà lãnh đạo của Trái đất về một sao chổi sắp hủy diệt hành tinh xanh. Trong phim, minh tinh Meryl Streep đóng vai Tổng thống Janie Orlean.

Khi trả lời phỏng vấn với The Guardian gần đây, đạo diễn Adam McKay đã có những chia sẻ thú vị bên lề bộ phim. Trong đó, đáng chú ý nhất là tiết lộ về cảnh khỏa thân của nhân vật do Streep thủ vai.

Nhà làm phim 53 tuổi cho biết, ngôi sao gạo cội 72 tuổi không trực tiếp đóng cảnh khỏa thân mà sử dụng diễn viên đóng thể. Tuy nhiên, ngay cả vậy, vẫn có người phản đối cảnh quay này.

“Bà ấy không hề sợ hãi. Nhưng bạn có biết ai có vấn đề với nó không? Chính là Leo (DiCaprio)… Anh ấy không thích nhìn thấy bà ấy với hình xăm ở lưng dưới, đi lại trong trạng thái khỏa thân dù trong giây lát. Anh ấy hỏi tôi có thực sự cần thiết phải quay cảnh đó không. Tôi đã phải thốt lên, ‘Đó là Tổng thống Orlean. Đó không phải là Meryl Streep’. Bà ấy thậm chí còn không phàn nàn gì về điều đó”, McKay kể.

Theo McKay, nguyên nhân tài tử “Titanic” khó chịu với cảnh “nóng” của bạn diễn là vì anh luôn xem Meryl Streep như một biểu tượng, nhân vật đặc biệt “bất khả xâm phạm” của lịch sử điện ảnh thế giới.

Leonardo DiCaprio khó chịu vì bạn diễn 72 tuổi quay cảnh khỏa thân ảnh 1

Dàn diễn viên "Don't Look Up" trong buổi ra mắt phim tuần trước.

Tuần trước, DiCaprio trải lòng với E! rằng, rất lo lắng khi được đóng chung với Streep. “Bạn hiểu được cảm giác được làm việc với diễn viên vĩ đại nhất trên thế giới không? Mọi người đều nỗ lực và chúng tôi chỉ đang cố gắng theo kịp bà ấy”, anh giải thích.

Leonardo DiCaprio và Meryl Streep quen biết nhau trong nhiều thập kỷ. Năm 1996, minh tinh 3 lần đoạt giải Oscar từng vào vai mẹ của DiCaprio trong bộ phim truyền hình "Marvin’s Room" năm 1996.

Leonardo DiCaprio khó chịu vì bạn diễn 72 tuổi quay cảnh khỏa thân ảnh 2

Leonardo DiCaprio và Meryl Streep từng là mẹ con trên màn ảnh.

Dù đóng phim hơn 50 năm, ngôi sao “Mamma Mia!” chưa bao giờ phô bày phần trước cơ thể trước ống kính. Trong bộ phim “Still of the Night” vào năm 1982, bà có cảnh bán nude nằm trên giường massage, nhưng bộ phận quan trọng nhất được che chắn kỹ lưỡng. Ngoài ra, bà cũng có cảnh “cởi đồ” trong "The River Wild" năm 1994 và cảnh "nóng" với Clint Eastwood trong “The Bridges of Madison County” năm 1995, nhưng chỉ lộ “da thịt” ở lưng.

“Don’t Look Up” nhận được đánh giá lạc quan từ các nhà phê bình. Trong bài viết bốn sao cho The Independent, Clarisse Loughrey mô tả bộ phim là một “tác phẩm châm biếm hài hước, thú vị”.

Mới đây, phim nhận được 4 đề cử Giải Quả cầu vàng 2022 ở các hạng mục cho phim thuộc thể loại hài kịch, nhạc kịch, gồm “Phim hay nhất”, “Nam diễn viên chính xuất sắc” cho Leonardo DiCaprio, “Nữ diễn viên chính xuất sắc” cho Jennifer Lawrence và “Kịch bản hay nhất”.

Leonardo DiCaprio khó chịu vì bạn diễn 72 tuổi quay cảnh khỏa thân ảnh 3

“Don’t Look Up” nhận 4 đề cử tại Giải Quả cầu vàng 2022.

Phim được công chiếu tại rạp giới hạn từ ngày 10/12 và sẽ lên sóng Netflix vào ngày 24/12 tới.

Theo NY Post, Independent
MỚI - NÓNG