Lên kế hoạch cướp chồng người và cái kết đắng ngắt mà gái trẻ nằm mơ cũng không nghĩ tới

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Việc cần làm với cô bây giờ là tỉnh táo, suy nghĩ cân nhắc cho thật kĩ rồi quyết định con đường tương lai của mình cũng như cho con gái mới chào đời của mình đó.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự đẫm nước mắt của gái xinh tình nguyện làm 'vợ hờ' để đổi đời giàu sang , thì cô tự chui đầu vào tròng chứ nào ai ép buộc, dụ dỗ gì đâu chứ. Tốt nhất mình có gan làm, có gan chịu, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà thiên hạ chê cười đấy cô ạ.

Việc cần làm với cô bây giờ là tỉnh táo, suy nghĩ cân nhắc cho thật kĩ rồi quyết định con đường tương lai của mình cũng như cho con gái mới chào đời của mình đó.

Nếu thực sự cô đang lâm vào cảnh không có tiền nuôi con thì nên trở về quê đi, ở đó không thiếu việc cho cô kiếm miếng ăn cho mình, cho con. Nếu cô cứ bám lấy thành phố trong khi cuộc sống của cô và con gái bế tắc như vậy thì sớm muộn gì cô cũng sa vào con đường "bán thân nuôi miệng" mà thôi. Tôi không có ý ám quê, ác mồm với cô nhưng ngoài kia đâu thiếu những tấm gương của các cô gái dại dột như cô rồi tiếp tục trượt sâu vào vũng bùn khi cô cố trụ lại thành phố mà không kiếm được việc làm tử tế, lương thiện.

Bố, mẹ người thân sẽ thông cảm tha thứ cho cô nếu cô biết lỗi. Họ dễ dàng đón nhận, cưu mang cô và cháu bé miễn sao cô sửa chữa sai lầm và vươn lên sống tốt, sống có ích.

Mấy lời tâm sự cùng cô, mong cô lấy đây làm bài học răn mình, cố gắng vượt lên chính mình để nuôi con khôn lớn, báo đáp công ơn của cha mẹ với mình. Chia sẻ cùng cô, chúc cô khỏe.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.