Tưởng 'một bước lên bà', ai ngờ có ngày gái xinh đẫm nước mắt bế con ngoài giá thú về quê

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lối thoát hợp tình hợp lí nhất lúc này là bạn dũng cảm, tỉnh táo đối diện và chấp nhận sự thật để đưa con trở về quê lao động kiếm sống nuôi bản thân mình và nuôi con khôn lớn.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự đẫm nước mắt của gái xinh tình nguyện làm 'vợ hờ' để đổi đời giàu sang, thì đó là kết quả bạn tự chọn và rất đáng tiếc là trước bạn đã có không ít gái trẻ sập bẫy tương tự như vậy mà bạn do thiếu thông tin hoặc do quá ảo tưởng về chuyện đổi đời nên vẫn cứ sa vào.

Bậy giờ thì bạn đã phải trả giá cho sự nông nổi, dễ dãi của mình. Theo tôi bạn không nên cố bám trụ lại thành phố nữa, nơi ấy không dành cho những người thiếu kĩ năng, thiếu bản lĩnh giống như bạn. Lối thoát hợp tình hợp lí nhất lúc này là bạn dũng cảm, tỉnh táo đối diện và chấp nhận sự thật để đưa con trở về quê lao động kiếm sống nuôi bản thân mình và nuôi con khôn lớn.

Vẫn biết điều tiếng, dư luận ở quê là khắc nghiệt, là tồn tại một thời gian khá dài chứ không như ở thành phố. Nhưng tôi tin rằng nếu bạn thực sự hối lỗi, thực sự vươn lên để sống tử tế thì thời gian sẽ giúp xóa nhòa chuyện cũ, mọi người sẽ quên lỗi lầm của bạn mà thôi.

Cố gắng lên bạn nhé, bạn còn trẻ, bạn có sức khỏe cứ chăm chỉ làm ăn, nuôi con đàng hoàng rồi cuộc sống hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Chúc bạn may mắn, mong nhân được tin tốt lành từ bạn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.