Vợ ra mở cửa cùng người đàn ông lạ mặt cúi gằm phía sau lưng khiến chồng trẻ chết điếng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi muốn anh bình tĩnh, suy xét cho kĩ nguyên nhân nào dẫn đến chuyện ngoại tình của vợ như vậy, có thế vấn đề mới được giải quyết êm thấm anh ạ.

Tôi không có ý kiến bênh vực sai lầm của vợ anh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà giữa đêm, chồng chết lặng khi thấy cảnh tượng sau lưng vợ trẻ ra mở cửa! Tuy vậy tôi muốn anh bình tĩnh, suy xét cho kĩ nguyên nhân nào dẫn đến chuyện ngoại tình của vợ như vậy, có thế vấn đề mới được giải quyết êm thấm anh ạ.

Theo tôi, để vợ anh sa vào bẫy tình của trai trẻ một phần trách nhiệm là của anh đấy. Nếu anh cảnh giác ngay từ khi thấy vợ có những biểu hiện kém mặn nồng, điện thoại thưa thớt hơn thời gian trước với chồng thì anh phải để tâm tìm hiểu và ngăn chặn. Đằng này anh cứ âm thầm chịu đựng cho đến khi sự việc nghiêm trọng anh mới than thân, trách phận liệu có là hợp lí?

Vợ anh đã thú tội, còn yêu thương cô ấy thì cho cô cô ấy cơ hội sửa chữa, chắc anh thừa hiểu để có được một gia đình hạnh phúc là khó, chứ phá tan phá nát thì đâu cần nhiều thời gian!

Còn không may vợ anh chỉ biết lỗi ngay lúc anh bắt tận tay, day tận trán chuyện trai, gái của vợ, còn sau đó chứng nào tật nấy thì chẳng cần khuyên anh cũng có giải pháp để ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của mình?

Dù sao thì tôi cũng mong anh sau cơn mưa trời lại sáng để vợ, chồng anh lại sum họp một nhà. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG