Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu

Nữ ca sĩ ngọt ngào và quyến rũ trong một thiết kế mới của Vũ Thu Phương. Bộ ảnh do nhiếp ảnh Đình Dzũ thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Tuấn Tú.
Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 1
Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 2

Lệ Quyên vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục do cô bạn thân là siêu mẫu Vũ Thu Phương thiết kế. Bộ váy xẻ ngực sâu giúp nữ ca sĩ khoe được vẻ mặn mà, quyến rũ của 'gái một con'.

Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 3
Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 4

Kể từ khi sinh con cách đây 3 năm, Lệ Quyên luôn được khen ngợi về nhan sắc. Cô ngày càng chăm chút hình ảnh bên cạnh sự chín muồi về giọng hát. Vì vậy, những đêm diễn của Lệ Quyên luôn chật kín khán giả.

Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 5
Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 6

Mới đây, Lệ Quyên phát hành DVD liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát, tiếp tục tạo thêm dấu ấn mới trong sự nghiệp của cô. Trước khi lên đường sang Mỹ lưu diễn và tái hiện liveshow này, Lệ Quyên thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà Không Tên vào tối 10/5. Sau đêm diễn, nữ ca sĩ sẽ ở lại để chụp ảnh, giao lưu và ký tặng khán giả.

Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 7
Lệ Quyên sexy với váy xẻ ngực sâu ảnh 8

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Đình Dzũ thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Tuấn Tú.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.