Lãnh đạo doanh nghiệp bị sa thải vì ăn động vật quý hiếm

TP - Phó giám đốc một công ty Trung Quốc vừa bị sa thải vì ăn động vật quý hiếm trong chuyến du lịch Việt Nam, South China Morning Post cho hay.

Tập đoàn Yintai của Trung Quốc vừa sa thải phó giám đốc của một công ty con vì “vi phạm nguyên tắc của công ty”. Thẩm Kiến Bình đã đăng ảnh lên mạng xã hội Weibo vào ngày 18/5, khoe những món ăn anh ta được thưởng thức trong chuyến du lịch Việt Nam vừa qua, trong đó có món tê tê, cầy hương. Không những thế, Thẩm còn chú thích “ Ngon nhất là món cơm rang tiết tê tê” khi khoe về chuyến du lịch đến Đà Nẵng.

Ngay lập tức, bức ảnh này của Thẩm bị cộng đồng mạng chỉ trích và được đưa lên một tờ báo mạng của Trung Quốc ngày 19/5. Một ngày sau, công ty mẹ tại Bắc Kinh thông báo Thẩm bị sa thải.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.