Có 60 kết quả :

Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

Du lịch lễ hội - sao cứ phải theo mùa?

Việt Nam có một mùa được gọi là mùa du lịch lễ hội. Và thường thì cứ đến mùa xuân là khắp nơi trảy hội, người người đi lễ, nhà nhà đi hội. Xong rồi, lễ hội rơi vào im ắng, đợi đến mùa xuân năm sau. Thế mà có một nơi, mùa nào cũng lễ hội và lễ hội nào cũng đông vui, náo nhiệt. Du khách thì cứ trở đi trở lại nơi này, cũng chỉ vì nhiều hội quá.
Tổng cục Đường bộ yêu cầu, các xe chạy cùng tỉnh phải ở cùng một bến

Cho phép xe chuyển bến được bán vé ở Mỹ Đình

TPO - Nằm trong các giải pháp khắc phục tình trạng vắng khách tại bến xe Nước Ngầm, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa kiến nghị Bộ GTVT có ý kiến với thành phố Hà Nội cho phép nhà xe được bán vé xe khách tại bến xe Mỹ Đình đối với các tuyến vừa chuyển về Nước Ngầm.
Tiếp tục đề xuất các phương án tăng lương hưu

Tiếp tục đề xuất các phương án tăng lương hưu

TP - Trả lời ý kiến cử tri một số tỉnh thành về việc điều chỉnh lương hưu, Bộ LĐ-TB&XH cho biết, sẽ tiếp tục phối hợp với các bộ ngành để rà soát, đánh giá và đề xuất các phương án điều chỉnh lương hưu cho các giai đoạn tiếp theo. 
TPHCM sử dụng chữ ký số từ đầu năm 2017

TPHCM sử dụng chữ ký số từ đầu năm 2017

TPO - Cùng với chữ ký số, TPHCM sẽ bãi bỏ văn bản giấy, sử dụng văn bản liên thông điện tử giữa các sở ban ngành, quận huyện từ năm 2017, phấn đấu đến năm 2020, tất cả dịch vụ công trực tuyến sẽ liên thông để tiết kiệm chi phí, thời gian, giảm ùn tắc giao thông.
Doanh nghiệp “chết” vì tin đồn

Doanh nghiệp “chết” vì tin đồn

TP - Những thông tin chưa có kiểm chứng liên quan đến thực phẩm chứa chất gây ung thư, mỹ phẩm có thành phần cấm… được đưa lên các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội đã trở thành cơn ác mộng kinh hoàng “giết chết” doanh nghiệp.
“Bỗng nhiên” mất tiền trong thẻ ATM?

“Bỗng nhiên” mất tiền trong thẻ ATM?

Thẻ ATM hiện là phương tiện thanh toán hiện đại được nhiều người tin dùng bởi sự linh hoạt và tiện dụng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số khách hàng (KH) phản ánh bị rút tiền từ thẻ ATM trong khi chủ thẻ không thực hiện giao dịch khiến nhiều người thẻ lo lắng.
VAMC mua nợ xấu theo giá thị trường

VAMC mua nợ xấu theo giá thị trường

TP - Ngày 12/4, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành Quyết định 618/QĐ-NHNN phê duyệt việc xây dựng và triển khai phương án mua nợ xấu theo giá thị trường của Cty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC). Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày ký. 
Xe đẹp và biển đẹp. Ảnh: MĐ

Đấu giá biển số, sim đẹp: Tại sao không?

TP - Theo luật sư Nguyễn Văn Chiến, việc đấu giá biển số, sim đẹp là việc làm hết sức thiết thực và thực tế. Nhu cầu mong muốn sở hữu biển số xe, sim điện thoại đẹp là có thật, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một biển số xe, hay sim điện thoại đẹp.  
Nhập tàu cũ về phá dỡ: ĐB Quốc hội nói gì?

Nhập tàu cũ về phá dỡ: ĐB Quốc hội nói gì?

TP - Ngày 11/11, thảo luận dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam (sửa đổi), nhiều đại biểu Quốc hội (ĐB) đề nghị phải kiên quyết không cho phép nhập khẩu tàu cũ về phá dỡ, nếu không Việt Nam sẽ biến thành bãi rác thải của thế giới. 
Cua lột bằng cách ngâm giấm khi ăn sẽ thấy có nhiều nước.

“Kinh hoàng thực phẩm giả”: Những trò phù phép

Mặc dù trực tiếp chế biến thực phẩm nhưng nhìn qua ngó lại, tôi chẳng hề thấy ai mang găng tay. Một thằng bé chừng 14 tuổi, da đen nhẻm, ở trần, thay vì dùng dao để tách ngoe (chân) ghẹ ra như những người khác thì nó ngậm nguyên cái ngoe vào miệng rồi cắn sát vào đốt ngoe.