Lặn xuống đáy hồ gỡ lưỡi câu, cần thủ ở Cần Thơ chết đuối

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông N. tới hồ Xáng Thổi để câu cá. Khi lưỡi câu bị vướng, ông N. lặn xuống đáy hồ để gỡ nhưng bị đuối nước và mất tích.

Chiều 24/10, đại tá Trần Văn Sáu - Trưởng Công an quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) xác nhận, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể ông N.V. N. (41 tuổi, ngụ phường Tân An, quận Ninh Kiều) dưới lòng hồ Xáng Thổi (thuộc phường An Cư, quận Ninh Kiều) sau hơn 5h tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm cùng ngày, ông N. tới hồ Xáng Thổi để câu cá. Khi lưỡi câu bị vướng, ông N. lặn xuống đáy hồ để gỡ nhưng bị đuối nước và mất tích.

Lặn xuống đáy hồ gỡ lưỡi câu, cần thủ ở Cần Thơ chết đuối ảnh 1

Người dân theo dõi vụ việc.

Lặn xuống đáy hồ gỡ lưỡi câu, cần thủ ở Cần Thơ chết đuối ảnh 2

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, ngành chức năng đã điều các phương tiện cứu nạn cứu hộ mặt nước cùng hàng chục cán bộ - chiến sĩ đến hiện trường để thực hiện công tác tìm kiếm nạn nhân.

Theo ghi nhận, sự việc xảy ra ở khu vực trung tâm TP. Cần Thơ nên có nhiều người hiếu kỳ tới hiện trường theo dõi.

Đến trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Được biết, chính quyền địa phương nơi đây cấm người dân câu cá tại khu vực hồ này.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.