Lần đầu tôn vinh nghệ sỹ mạng xã hội

Lần đầu tôn vinh nghệ sỹ mạng xã hội
Ngày 23/5 tại Singapore, Giải thưởng Nghệ sỹ Mạng Xã hội (Social Star Awards) sẽ được tổ chức dưới hình thức sự kiện hòa nhạc dành cho khán giả trên toàn thế giới.
Jackie Chan, một trong những ứng viên nặng ký nhất trong nhóm đề cử diễn viên được yêu thích nhất. Ảnh: theplace2.ru
Jackie Chan, một trong những ứng viên nặng ký nhất trong nhóm đề cử diễn viên được yêu thích nhất. Ảnh: theplace2.ru.

Buổi trình diễn toàn cầu đầu tiên dành cho các nghệ sĩ của các kênh truyền thông xã hội này diễn ra trong 24 giờ với tất cả các hình thức trình diễn trên quy mô rộng khắp trên mạng xã hội.

Đây là giải thưởng dành cho nghệ sĩ của các kênh truyền thông xã hội, được tổ chức bởi Starcount (bảng xếp hạng các ngôi sao có ảnh hưởng trong cộng đồng mạng xã hội toàn cầu) và YouTube(cộng đồng video trực tuyến được ưa chuộng nhất thế giới). Một trong số các nghệ sĩ đạt giải Social Star sẽ được tôn vinh với danh hiệu The Social Star Almighty (nghệ sĩ được yêu thích trên các kênh truyền thông xã hội toàn cầu).

Đã thông báo đề cử cuối cùng

Giải thưởng Social Star Awards dựa trên kết quả từ Starcount được tổng hợp và thống kê một cách độc đáo những nghệ sĩ và người nổi tiếng được ưa chuộng nhất trên mạng xã hội, thông qua việc đo lường hoạt động trên mạng xã hội của 1,7 tỷ người trên 11 mạng xã hội lớn nhất của thế giới.

Cho tới nay, Starcount đã thông báo danh sách đề cử cuối cùng cho buổi khai mạc của giải thưởng Social Star Awards, thông qua 11 hạng mục toàn cầu thịnh hành nhất trên mạng xã hội trong 12 tháng qua. Một trong số các nghệ sĩ đạt giải Social Star sẽ được tôn vinh với danh hiệu The Social Star Almighty

Từ nay cho đến ngày 9/5, người hâm mộ tương tác nhiều nhất (bao gồm like, share, cập nhật và theo dõi) các nội dung liên quan đến thần tượng của mình sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng Superfans. Không chỉ nhận được giải ngay trong sự kiện kéo dài 24 giờ - Social Star, người hâm mộ còn có cơ hội được trao giải bởi chính thần tượng của họ - Superstars.

Sự kiện Social Star Awards tại thành phố công nghệ cao Singapore sẽ tụ hội những nghệ sĩ tên tuổi và người mộ trên các kênh truyền thông xã hội trong một buổi trình diễn kéo dài 24 giờ với những công nghệ biểu diễn mới đầy độc đáo.

Các nghệ sĩ chiến thắng tại tất cả các hạng mục của Social Star và nghệ sĩ đạt danh hiệu Almighty sẽ được công bố trực tiếp thông qua 11 kênh truyền thông xã hội của Starcount trong một cuộc trình diễn đa thể loại mang tầm cỡ thế giới diễn ra tại Marina Bay Sands (Singapore) vào ngày 23/5/2013.

Trực tiếp trên YouTube

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên YouTube. Từ One Direction đến David Beckham, từ Twilight cho đến Ellen DeGeneres, một danh sách với những tên tuổi tầm cỡ nhất của làng giải trí thế giới được triệu tập để đánh dấu sự kiện đầu tiên tôn vinh những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội của toàn thế giới.

Buổi lễ trao giải cũng được trực tiếp thông qua Google+ Hangouts và có sự tham dự của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Các sự kiện sẽ diễn ra trên YouTube Space từ ba đầu cầu của thế giới, từ Tokyo đến London và đến Los Angeles.

Danh sách đề cử dưới đây được xếp theo thứ tự chữ cái:

CA SĨ SOLO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

DIỄN VIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Justin Bieber

Jackie Chan

Katy Perry

Justin Timberlake

PSY

Selena Gomez

Rihanna

Will Smith

NHÓM NHẠC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

ĐỘI THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Linkin Park

Chelsea FC

LMFAO

FC Barcelona

Maroon 5

Manchester Utd

One Direction

Real Madrid

TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

VẬN ĐỘNG VIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Harry Potter

Cristiano Ronaldo

Shrek

David Beckham

Titanic

Lionel Messi

Twilight

Ricardo Kaka

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

GAME ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Ellen DeGeneres Show

Angry Birds

Mr Bean

Candy Crush Saga

The Simpsons

League of Legends

X Factor (Global)

Texas Hold’em Poker

CHƯƠNG TRÌNH MẠNG XÃ HỘI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Jenna Marbles

Blackberry

Smosh

Coca Cola

Toby Turner

Samsung (Mobile)

PewdiePie

Walt Disney

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...