Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ'

Nữ ca sĩ chưa hòa hợp được với các đồng nghiệp trẻ khi tham gia gameshow "Điệp vụ tuyệt mật". Chị liên tục gặp xích mích đến cãi vã với Phương Mai, Hồng Quế.
Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 1

Tập thứ hai của chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật" phát sóng tối 23/5. Ở tuần này, các thí sinh được chia nhóm để trải qua ba phần thử thách mang tên "Không tiếng động", "Đổ nước cho đầy" và "Thu hoạch vụ mùa". Đây đều là những thử thách đòi hỏi thể lực, trí tuệ và sự linh hoạt của người chơi. Trong ảnh: Lâm Chi Khanh chuẩn bị cùng đồng đội bước vào thử thách đầu tiên.

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 2

Ở thử thách này, Lâm Chi Khanh được xếp cùng đội với Phương Mai (phải), Huỳnh Anh... Nữ ca sĩ là người phải bước vào ngôi đền rất tối để tìm chìa khóa mở chiếc hộp. Bên ngoài, người mẫu Hồng Quế cầm bộ đàm, nhìn vào màn hình và cùng các thành viên trong nhóm hướng dẫn Lâm Chi Khanh cách thực hiện nhiệm vụ. Dù vậy, Lâm Chi Khanh thực hiện khá chậm chạp và liên tục phạm lỗi. Trước đó, Hồng Quế và Phương Mai phản ứng gay gắt với Lâm Chi Khanh vì chị khiến họ phân tâm khi tìm hiểu luật chơi. Sau đó, khi về ngôi nhà chung, nữ ca sĩ cho rằng mình bị đối xử hỗn hào và thô lỗ. Chị cãi nhau kịch liệt với Phương Mai.

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 3

Ở thử thách "Thu hoạch vụ mùa", Lâm Chi Khanh cũng bị phê bình là chưa nhiệt tình hết sức để tham gia cuộc chơi mà cứ đủng đỉnh thực hiện nhiệm vụ.

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 4

Xung đột nội bộ của 12 thí sinh tại ngôi nhà chung lên cao khi Nathan Lee thông báo bị mất đồ. Khi xem lại video, mọi người thấy hình ảnh Lâm Chi Khanh lẻn vào phòng anh. Tuy vậy, Lâm Chi Khanh không có lời giải thích rõ ràng cho hành vi này. Mọi người đổ dồn nghi ngờ việc chị có thể là nhân vật "điệp viên" hoặc chị đang bị điệp viên giấu mặt sử dụng để đánh lạc hướng các bạn.

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 5

Nữ ca sĩ là người rất nhạy cảm khi giao tiếp cùng mọi người. Tại cuộc chơi chị thường hay khóc khi các đàn em góp ý mình. Phương Mai cho rằng Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ mà hoàn toàn biết dùng nước mắt của mình để tranh thủ tình cảm của mọi người. Ngược lại, Lâm Chi Khanh nói rằng chị thường xuyên bị mọi người ức hiếp.

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 6

Trong "Điệp vụ tuyệt mật", các thí sinh hoàn toàn có quyền nghi ngờ người đang chơi cùng mình là đối thủ - điệp viên giấu mặt - để thử thách bản lĩnh của mọi người.

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 7

Do chấn thương từ trước, Vĩnh Thụy bị đau khớp gối khi phải chạy nhiều trong thử thách "Thu hoạch vụ mùa". Dù vậy, anh vẫn bị nghi ngờ đang "làm trò".

Lâm Chi Khanh khóc tố Phương Mai 'hỗn hào, thô lỗ' ảnh 8

Ở tập hai, ba thí sinh bị nghi ngờ là điệp viên chính là Phương Mai, Huỳnh Anh và David Phạm. Kết quả, David Phạm là người nói lời chia tay chương trình theo quyết định của điệp viên ẩn mặt.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
THẾ GIỚI 24H: Mỹ đồng ý cung cấp hệ thống tên lửa tầm xa cho Ukraine
TPO - Theo kênh truyền hình NBC News, ngày 22/9, 3 nguồn tin trong chính quyền và một quan chức Quốc hội Mỹ tiết lộ Tổng thống nước này, ông Joe Biden, đã thông báo với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ cung cấp một số lượng nhỏ tên lửa tầm xa để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.