Lại rộ tin Nhà Trắng sử dụng người đóng thế bà Melania Trump

Bà Melania nắm tay ông Trump trong lần xuất hiện mới nhất. Trước đó, bà từng rất hiếm khi nắm tay chồng. Ảnh: AP
Bà Melania nắm tay ông Trump trong lần xuất hiện mới nhất. Trước đó, bà từng rất hiếm khi nắm tay chồng. Ảnh: AP
TPO - Tin đồn về việc Nhà Trắng sử dụng người đóng thế bà Melania Trump đã một lần nữa xuất hiện trên mạng xã hội sau khi hình ảnh Đệ nhất phu nhân cùng chồng tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago được tung ra.

Theo Sputnik, hình ảnh được ghi lại hôm thứ Tư, khi vợ chồng Tổng thống Trump rời Nhà Trắng đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago để đón Giáng sinh.

Ngay sau khi được công bố, những bức ảnh lại lập tức gây xôn xao vì nhiều người cho rằng nhân vật trong ảnh không phải là Đệ nhất phu nhân, mà là người đóng thế.

Lí do mà những người theo thuyết âm mưu này đưa ra là bà Melania trên thực tế rất ít khi nắm tay Tổng thống Trump. Đệ nhất phu nhân còn nhiều lần phẩy tay chồn, khi ông Trump tỏ ý muốn nắm.

Lại rộ tin Nhà Trắng sử dụng người đóng thế bà Melania Trump ảnh 1 Bước đi của bà Melania được cho là có vẻ thiếu tự tin. Ảnh: AP
Lại rộ tin Nhà Trắng sử dụng người đóng thế bà Melania Trump ảnh 2 Bà Melania cũng tươi cười hơn vẻ lạnh lùng thường thấy. Ảnh: AP

Trong lần xuất hiện mới nhất, bà Melania cũng có vẻ không tự tin khi bước đi, và hay cười hơn so với vẻ mặt lạnh lùng thường thấy.

Hồi tháng 10, tin đồn về người đóng thế bà Melania đã một lần nữa được “xới lại” khi xuất hiện bức ảnh bà Melania tươi cười bước lên trực thăng Marine One.

Tháng 10/2019, ông Trump chỉ trích những người phao tin rằng Nhà Trắng thuê người đóng thế bà Melania, và gọi những người này là “kẻ loạn trí”.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một nhân viên y tế mở hộp vắc-xin do một công ty con của Sinopharm sản xuất trong buổi tiêm chủng COVID-19 cho các phóng viên nước ngoài thường trú ở Bắc Kinh ngày 23/3. Ảnh: AP

Hiệu quả của vắc-xin Trung Quốc 'rất thấp'

TP - Trong một lần hiếm hoi thừa nhận hiệu quả của vắc-xin phòng coronavirus do công ty Trung Quốc sản xuất rất thấp, một quan chức phụ trách kiểm soát dịch bệnh hàng đầu của nước này cho biết, chính phủ đang cân nhắc các phương án cải thiện tình hình.